Sốc: Rộ tin Châu Kiệt Luân đánh đập vợ dã man đến mức nhập viện

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 25/11/2021

Thông tin nóng hổi liên quan đến cuộc hôn nhân của vợ chồng Châu Kiệt Luân thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Trên MXH Weibo hiện đang xôn xao tin đồn nóng về cặp đôi Châu Kiệt Luân - Côn Lăng. Chủ đề "Châu Kiệt Luân đánh đập vợ đến mức phải nhập viện" được chia sẻ rầm rộ, khiến công chúng hoang mang về thông tin hot. Có nhiều người cho rằng, cuộc sống hôn nhân của thiên vương xứ Đài không hề êm ấm, chính vì vậy anh có mâu thuẫn, xô xát dẫn đến đánh đập vợ dã man.

Sốc: Rộ tin Châu Kiệt Luân đánh đập vợ dã man đến mức nhập viện - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi liên hệ với quản lý của người mẫu, phía Côn Lăng cho biết, vì sơ ý ngã đập đầu xuống sàn nên cô nổi 1 cục u lớn. Để đảm bảo tình hình sức khoẻ, người mẫu 28 tuổi này phải tạm huỷ bỏ mọi lịch trình công việc, tới bệnh viện kiểm tra và không tham gia sự kiện vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, vì đều là người nổi tiếng, cặp đôi thu hút sự quan tâm của dư luận, rất nhiều kẻ xấu đã xuyên tạc và viết bài cho rằng Côn Lăng bị chồng đánh đập dã man nên mới ra nông nỗi này.

Không dừng lại ở đó, phía quản lý của Côn Lăng khẳng định Châu Kiệt Luân luôn ở bên chăm sóc cho bà xã. Điều này đã khiến người hâm mộ an tâm hơn về cuộc sống hôn nhân của chủ nhân bản hit Thiên Lý Chi Ngoại.

Sốc: Rộ tin Châu Kiệt Luân đánh đập vợ dã man đến mức nhập viện - Ảnh 3.

Trong 1 diễn biến khác, trên MXH Instagram, Côn Lăng đã đăng tải 1 Story gửi lời tới người hâm mộ: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm, tình hình sức khoẻ của tôi đã khá hơn rất nhiều rồi".

Sốc: Rộ tin Châu Kiệt Luân đánh đập vợ dã man đến mức nhập viện - Ảnh 4.

Nguồn: BJH

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm