Sốc: Quản lý cũ “quay xe” vạch trần Park Yoochun tái nghiện ma túy, cờ bạc, đứng ra làm chứng lật lại vụ án cưỡng dâm

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:04 01/08/2021

Hàng loạt những tình tiết mới trong vụ bê bối của Park Yoochun đã khiến netizen vô cùng bất ngờ.

Từ nam thần được yêu thích, Park Yoochun đã bị công chúng quay lưng hoàn toàn sau scandal cưỡng dâm và dùng ma túy với hôn thê cũ Hwang Hana. Thế nhưng đến nay, cả người quản lý thân cận nhất từ năm 2016, người tình nguyện rời khỏi C-jes Entertainment để theo nam idol sau khi anh bị chấm dứt hợp đồng cũng quay lưng lại với Yoochun.

Trên trang cá nhân, người quản lý này đã liên tục đăng tải những bài viết thể hiện sự khó chịu với Park Yoochun, có động thái đe dọa sẽ vạch trần bộ mặt thật của nam idol. Người quản lý này có mặt cùng Yoochun trong cơ sở giải trí người lớn, vào đêm nạn nhân đầu tiên bị nam idol cưỡng dâm. Bên cạnh đó, quản lý còn tố cáo cựu thành viên JYJ đánh bạc và lại dùng ma túy.

Sốc: Quản lý cũ “quay xe” vạch trần Park Yoochun tái nghiện ma túy, cờ bạc, đứng ra làm chứng lật lại vụ án cưỡng dâm - Ảnh 2.

Trong bài đăng đầu tiên, người quản lý trung thành của nam idol viết: "Anh lại tái nghiện ma túy đấy à? Tôi nghe đồn rằng anh đang gửi đơn tố cáo tôi, tôi thậm chí còn chả biết mình phạm tội hình sự gì nên nộp đơn xem. Bây giờ anh có hợp đồng quản lý 3 bên rồi, thậm chí còn được trả tiền trước, nên tôi sẽ cho mọi người biết anh thực sự là loại r** r***. Hẹn nhau tại tòa nhé. Chúng ta dùng thử luôn YouTube bây giờ chứ?".

Sau đó, người quản lý chia sẻ những hình ảnh trong casino đánh bạc kèm chú thích "Điều này cũng tốt". Dù không nhắc đến tên Yoochun nhưng người đàn ông này đã gắn hashtag #mickyah, Micky vốn là nghệ danh của nam idol tai tiếng thời còn hoạt động trong DBSK.

Sốc: Quản lý cũ “quay xe” vạch trần Park Yoochun tái nghiện ma túy, cờ bạc, đứng ra làm chứng lật lại vụ án cưỡng dâm - Ảnh 3.

Đầu tiên, người quản lý tố Yoochun lại dùng ma túy...

... và đánh bạc

Cuối cùng, quản lý thân cận của Yoochun đăng tải 1 bài khác, tiết lộ rằng anh hứa sẽ giúp đỡ những nạn nhân bị cựu thành viên JYJ tấn công tình dục. "Trong tuần tới, tôi sẽ gặp luật sư của những nạn nhân, tôi đang sắp xếp lại hồ sơ và sẽ giúp đỡ tất cả bọn họ" - người quản lý viết. Được biết, người quản lý có mặt cùng Yoochun tại cơ sở giải trí trong đêm nạn nhân đầu tiên bị cưỡng dâm, nên anh được coi là nhân chứng.

Sốc: Quản lý cũ “quay xe” vạch trần Park Yoochun tái nghiện ma túy, cờ bạc, đứng ra làm chứng lật lại vụ án cưỡng dâm - Ảnh 5.

Cuối cùng, người quản lý cho biết anh sẽ đứng về phía các nạn nhân bị Yoochun tấn công tình dục

Hiện tại, chủ đề này đang khiến netizen vô cùng bất ngờ và không ngừng bàn tán. Rất có thể trong những ngày tới, vụ bê bối của Yoochun sẽ bị lật lại với hàng loạt những "plot twist" căng đét hơn nữa về con người thật của nam idol, do chính quản lý thân cận tiết lộ.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm