SỐC: Park Bom (2NE1) bị quản lý quát thẳng mặt trên livestream, bị ngược đãi dù 1 mình nuôi sống cả công ty?

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:33 26/12/2020

Người hâm mộ Park Bom đang vô cùng giận dữ trước cách công ty quản lý đối xử với nữ ca sĩ.

Mới đây, cả cộng đồng fan Kpop đã vô cùng bức xúc và phẫn nộ với cách Park Bom (cựu thành viên 2NE1) bị quản lý đối xử thiếu tôn trọng. Cụ thể, vào ngày 25/12, nữ ca sĩ đã livestream trên Instagram để giao lưu với người hâm mộ. 

Tuy nhiên ngay lúc đó, quản lý của nữ ca sĩ bước vào phòng với thái độ giận dữ. Người này nổi cáu với Park Bom vì không bắt điện thoại và yêu cầu nữ ca sĩ ngừng phát trực tiếp. Sau khi quản lý rời đi, Park Bom im lặng, trở nên buồn bã. Nữ ca sĩ thầm thì: “Tại sao cô ấy lại đổ lỗi cho tôi?” rồi ngừng livestream mà không có bất kỳ lời giải thích nào.

Quản lý lớn tiếng với Park Bom ngay trên sóng livestream

SỐC: Park Bom (2NE1) bị quản lý quát thẳng mặt trên livestream, bị ngược đãi dù 1 mình nuôi sống cả công ty? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ tỏ ra buồn bã khi bị quản lý quát mắng trước hàng nghìn fan

Sau sự việc trên, người hâm mộ đã vô cùng giận dữ và bắt đầu dùng hashtag #RespectParkBom (tôn trọng Park Bom) để yêu cầu lời giải thích từ phía công ty quản lý DNation và Scotty (CEO công ty). Đây không phải lần đầu tiên fan bức xúc trước cách công ty đối xử với Park Bom.

SỐC: Park Bom (2NE1) bị quản lý quát thẳng mặt trên livestream, bị ngược đãi dù 1 mình nuôi sống cả công ty? - Ảnh 4.

Nguời hâm mộ trend hashtag yêu cầu công ty quản lý và CEO lên tiếng giải thích

Kể từ đầu năm 2020, Park Bom gần như ở ẩn và không đăng gì trên mạng xã hội. Người hâm mộ đã cố gắng liên lạc với công ty nhiều lần nhưng đều bị phớt lờ. Với những gì diễn ra trên livestream, fan cho rằng công ty đã cấm nữ ca sĩ tiếp xúc với người hâm mộ và nghi ngờ cô bị ngược đãi. Được biết, Park Bom hiện là nghệ sĩ duy nhất của DNation, nữ ca sĩ cũng là nguồn thu nhập chính, duy trì cả công ty.

SỐC: Park Bom (2NE1) bị quản lý quát thẳng mặt trên livestream, bị ngược đãi dù 1 mình nuôi sống cả công ty? - Ảnh 5.

Từ đầu năm 2020, Park Bom gần như ở ẩn và không cập nhật mạng xã hội

Nguồn: AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm