SỐC: Nữ diễn viên Han Ye Seul bị tố là gái bán dâm, "đi khách" ngay trong đêm đăng quang siêu mẫu gần 20 năm trước

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:46 17/06/2021

Quá khứ của Han Ye Seul lại tiếp tục bị cựu phóng viên Kim Yong Ho bóc trần.

Mặc dù đã lên tiếng giải thích mọi tin đồn về bản thân như phê ma túy ở hộp đêm, cặp kè phó chủ tịch... thế nhưng thị phi vẫn bủa vây Han Ye Seul. Trong diễn biến mới nhất, Han Ye Seul đã bị kênh YouTube Viện Garo Sero "bóc phốt" là gái bán dâm, "đi khách" ngay trong đêm đăng quang giải Siêu mẫu.

Trên kênh YouTube Viện Garo Sero, cựu phóng viên Kim Yong Ho cho biết Han Ye Seul đã bước vào làng giải trí 1 cách không hề trong sạch, và nói dối đã trở thành bản chất của cô. Kim Yong Ho vạch trần Han Ye Seul từng làm việc tại 1 cơ sở giải trí người lớn. Có 1 người phụ nữ đã gửi email tố cáo Han Ye Seul từng làm việc ở cơ sở giải trí người lớn có tên ILGAA khoảng 20 năm trước. Chồng của người này đã gặp Han Ye Seul ở đó và nhận ra nữ diễn viên khi cô thắng giải Siêu mẫu. Toàn bộ khách hàng quen thuộc của cơ sở này cũng đều nhớ rõ Han Ye Seul.

SỐC: Nữ diễn viên Han Ye Seul bị tố là gái bán dâm, đi khách ngay trong đêm đăng quang siêu mẫu gần 20 năm trước - Ảnh 2.

Kim Yong Ho khiến dân tình sốc nặng...

SỐC: Nữ diễn viên Han Ye Seul bị tố là gái bán dâm, đi khách ngay trong đêm đăng quang siêu mẫu gần 20 năm trước - Ảnh 3.

... khi tiết lộ Han Ye Seul thực chất là gái bán dâm

Kim Yong Ho còn nắm trong tay 1 đoạn ghi âm tiết lộ Han Ye Seul đã "đi khách" ngay sau đêm đăng quang giải Siêu mẫu. Kim Yong Ho chất vấn mỹ nhân họ Han: "Sau khi cô đoạt giải, cô ăn tiệc rồi cùng người đàn ông to béo đó lên phòng. Và ngày hôm sau, người đàn ông này thốt lên 'Thật tuyệt vời'. Cô sống như vậy sao? Hãy giải thích chuyện này dù chỉ 1 lần thôi". Nguồn tin hé lộ khách sạn này nằm ở khu phố ăn chơi nổi tiếng Itaewon tại Seoul. Nhân chứng cho biết đã theo dõi Han Ye Seul và nắm được tất cả.

SỐC: Nữ diễn viên Han Ye Seul bị tố là gái bán dâm, đi khách ngay trong đêm đăng quang siêu mẫu gần 20 năm trước - Ảnh 4.

Han Ye Seul bị tố bán dâm ngay sau đêm đăng quang Siêu mẫu

Tin tức này hiện đang đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver, gây chấn động truyền thông. Thế nhưng phía nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra phản hồi, Han Ye Seul chỉ đăng ảnh đi du lịch đảo Jeju cùng bạn trai kém 10 tuổi bị đồn là trai bao, bỏ ngoài tai mọi tin đồn. Những cáo buộc nhắm vào Han Ye Seul khiến dân tình không ngừng bàn tán xôn xao, hoang mang không biết đâu mới là sự thật.

Han Ye Seul đăng ảnh đi chơi Jeju với bạn trai, bỏ ngoài tai mọi tin đồn

Nguồn: Osen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm