Sốc: Nghi vấn cô gái kém 39 tuổi bị tài tử U80 của Sắc Đẹp Ngàn Cân ép phá thai không phải bạn gái, chỉ là "bạn giường"

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:20 03/08/2021

Tiết lộ của YouTuber chuyên chuyện thị phi showbiz về mối quan hệ tình cảm của tài tử Sắc Đẹp Ngàn Cân Kim Yong Gun khiến dân tình vô cùng ngỡ ngàng.

Vào ngày hôm qua (2/8), dân tình đã vô cùng ngỡ ngàng trước thông tin tài tử gạo cội đình đám của Sắc Đẹp Ngàn Cân - Kim Yong Gun (76 tuổi) bị người tình bí mật kém 39 tuổi kiện vì ép cô phá thai. Bố đẻ của Ha Jung Woo và người tình đã bên nhau 13 năm, thế nhưng khi cô A có thai, giữa cặp đôi đã xảy ra tranh cãi về quyết định có sinh con hay không, dẫn đến việc kiện nhau ra tòa.

Thế nhưng đến nay, YouTuber chuyên chuyện thị phi showbiz Lee Jin Ho đã đưa ra nghi vấn chấn động: thực chất cô A không phải bạn gái của Kim Yong Gun, mà chỉ là "friend with benefits" (là bạn bè nhưng có quan hệ tình dục, "bạn lợi ích", "bạn giường"). Thông tin này được cựu phóng viên Lee Jin Ho kết luận sau khi nói chuyện với đại diện của tài tử Sắc Đẹp Ngàn Cân.

Sốc: Nghi vấn cô gái kém 39 tuổi bị tài tử U80 của Sắc Đẹp Ngàn Cân ép phá thai không phải bạn gái, chỉ là bạn giường - Ảnh 2.

Lee Jin Ho đã bóc trần chuyện...

Sốc: Nghi vấn cô gái kém 39 tuổi bị tài tử U80 của Sắc Đẹp Ngàn Cân ép phá thai không phải bạn gái, chỉ là bạn giường - Ảnh 3.

... người đang mang thai con của Kim Yong Gun chỉ là "bạn giường", chính vì vậy giữa họ đã xảy ra tranh cãi về đứa bé

Cựu phóng viên giải thích: "Trong khi nói chuyện với đại diện của Kim Yong Gun, tôi đã phát hiện ra điều bất ngờ. Tôi hỏi rằng 'Vậy bạn gái của ông ấy muốn gì?' và nhận được câu trả lời như sau: 'Bạn gái?'. Sau đó tôi hỏi rằng liệu đó có phải người phụ nữ sống chung với Kim Yong Gun không thì được tiết lộ là họ không sống chung với nhau".

Lee Jin Ho tiếp tục hé lộ chuyện tình ái của nam tài tử gạo cội: "Thật khó để chứng minh cô A là bạn gái của Kim Yong Gun, chỉ là giữa họ đã có mối quan hệ tình ái. Kim Yong Gun còn xuất hiện trên chương trình Can We Love Again và ai cũng thấy rõ là ông có tình cảm đặc biệt với nữ diễn viên Hwang Shin Hye".

"Điều này khá bất ngờ nên có thể tôi sẽ bị dân mạng 'ném đá'. Nhà sản xuất nói rằng Kim Yong Gun từng có bạn gái nhưng đã chia tay không lâu trước khi ông ấy xuất hiện trên chương trình. Tất nhiên, chúng tôi không thể chắc chắn rằng đó là A, người đang mang trong mình giọt máu của ông ấy" - Lee Jin Ho kết luận.

Sốc: Nghi vấn cô gái kém 39 tuổi bị tài tử U80 của Sắc Đẹp Ngàn Cân ép phá thai không phải bạn gái, chỉ là bạn giường - Ảnh 4.

Kim Yong Gun từng vô cùng tình tứ với Hwang Shin Hye trong chương trình Can We Love Again. Nhà sản xuất tiết lộ ông đã chia tay bạn gái trước khi tham gia chương trình

Thông tin này đã khiến netizen xôn xao bàn tán. Dựa trên những điều YouTuber thị phi tiết lộ, dân mạng suy đoán rằng giữa "ông nội quốc dân" và cô A có mối quan hệ không ràng buộc, lại có thể đã chia tay nên khi cô mang thai, cả hai đã xảy ra tranh cãi dữ dội.

Ban đầu, tài tử Sắc Đẹp Ngàn Cân không tin rằng ông có thể có con ở tuổi 76, và thừa nhận rằng đã lớn tiếng, làm tổn thương cô A. Giờ đây, ông tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm, hỗ trợ cô A sinh con.

Nguồn: Wikitree, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm