SỐC: Nam tài tử Reply 1988 bị cáo buộc đến cơ sở giải trí người lớn với BJ chuyển giới

Sniper, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:02 15/08/2020

Thông tin nam diễn viên Reply 1988 Go Kyung Pyo đến cơ sở giải trí người lớn cùng BJ chuyển giới khiến người hâm mộ sốc nặng.

Mới đây, nam diễn viên Reply 1988 Go Kyung Pyo đã bị cáo buộc đến cơ sở giải trí người lớn cùng BJ (người phát sóng) chuyển giới Sae He của AfreecaTV. Tin tức này nổ ra sau khi Sae He đăng tải hình ảnh chụp cùng Go Kyung Pyo trên Instagram cá nhân. Những bức ảnh này được cho là chụp tại một cơ sở giải trí dành cho người lớn ở Cheongdam-dong, Seoul.

Trong tấm ảnh đầu tiên, BJ chuyển giới này đăng kèm dòng trạng thái "Anh à, anh có say không?". Trong một bức ảnh khác, có thể thấy Go Kyung Pyo chụp ảnh thân thiết cùng Sae He và một người phụ nữ khác. BJ Sae He đã đăng tấm ảnh này kèm chú thích: "Anh à, gương mặt anh đẹp quá, bọn em hoàn toàn bị hạ gục luôn đó".

SỐC: Nam thần Reply 1988 bị cáo buộc đến cơ sở giải trí người lớn với BJ chuyển giới - Ảnh 2.

Trong tấm ảnh đầu tiên, BJ chuyển giới chú thích: "Anh à, anh có say không?".

SỐC: Nam thần Reply 1988 bị cáo buộc đến cơ sở giải trí người lớn với BJ chuyển giới - Ảnh 3.

Trong tấm ảnh thứ hai, cô nàng khen Go Kyung Pyo đẹp trai.

Dù BJ chuyển giới Sae He đã xóa những bức ảnh này ngay lập tức nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại. Dân mạng đã bị sốc nặng vì Go Kyung Pyo luôn được biết tới với hình ảnh ngoan hiền lại đi cơ sở giải trí người lớn. Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc, hành vi này càng bị lên án hơn nữa.

Công ty của Go Kyung Pyo đã nhanh chóng đáp lại cáo buộc đi cơ sở giải trí người lớn cùng BJ chuyển giới. Phía công ty phủ nhận hành động này, đồng thời tuyên bố nam diễn viên không biết Sae He là ai. Go Kyung Pyo chỉ đến quán bar để uống chút đồ uống nhẹ, và nhận được đề nghị chụp ảnh từ người mà anh không quen biết. Đây cũng không phải cơ sở giải trí người lớn mà chỉ là quán bar bình thường.

Công ty của Go Kyung Pyo lên tiếng phủ nhận mối quan hệ của hai người.

Dù vậy, dân tình vẫn bán tín bán nghi trước mối quan hệ thực sự của Go Kyung Pyo và BJ chuyển giới này, do cử chỉ của họ trong tấm ảnh rất thân thiết. Sae He là một người mẫu chuyển giới từng lọt vào Top 12 của cuộc thi Miss International Queen, hiện là BJ của AfreecaTV kiêm người mẫu. Trong khi đó, Go Kyung Pyo là diễn viên trẻ tài năng, nổi danh qua loạt phim Reply 1988, Operation Proposal, Flower Boys Next Door...

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm