SỐC: Mina (AOA) đăng ảnh cắt cổ tay đầy máu, gửi lời đe dọa Jimin, Seolhyun và chủ tịch công ty FNC

Nhật Hạ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:14 08/08/2020

Hình ảnh gây sốc giữa đêm đã khiến công chúng không khỏi lo lắng cho tình trạng tâm lý hiện tại của Mina (AOA).

Thời gian gần đây, truyền thông Hàn dậy sóng với bê bối bắt nạt nội bộ AOA xảy ra trong suốt 10 năm qua. Dù kẻ bắt nạt Jimin đã rời AOA và ngành giải trí, nhưng với tình trạng tâm lý rối loạn cùng những bài đăng tiêu cực, công chúng và người hâm mộ rất lo ngại cho tình trạng của Mina. Đến tối muộn ngày hôm nay (8/8), cư dân mạng dậy sóng khi Mina bất ngờ đăng ảnh cắt cổ tay đầy máu kèm theo một lá thư dài.

(Cảnh báo nội dung nhạy cảm, độc giả cân nhắc trước khi đọc)

Cụ thể, Mina thể hiện thái độ phẫn uất trong bài đăng mới nhất khi chỉ đích danh 3 người đã khiến cô lâm vào đường cùng là Jimin, Seolhyun và chủ tịch của FNC - Han Seung Ho. Ngoài ra, cô còn tố công ty quản lý FNC Entertainment vô trách nhiệm, chỉ biết đến tiền bạc không hề quan tâm đến các idol. Đáng lo ngại hơn, kèm theo bức ảnh cắt cổ tay đầy máu, cựu thành viên AOA còn tiết lộ ý định sẽ tử tự và dằn vặt những người hại cô khiến công chúng thêm phần hoang mang.

SỐC: Mina (AOA) đăng ảnh cắt cổ tay đầy máu, gửi lời đe dọa Jimin, Seolhyun và chủ tịch công ty FNC - Ảnh 2.

Mina khiến các fan không khỏi lo lắng với tình trạng bất ổn trong bài đăng mới nhất.

SỐC: Mina (AOA) đăng ảnh cắt cổ tay đầy máu, gửi lời đe dọa Jimin, Seolhyun và chủ tịch công ty FNC - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt cổ tay đầy máu gây sốc của Mina.

Nguyên văn nội dung bài đăng mới nhất của Mina:

"Tôi không muốn ra đi một cách oan ức. Shin Jimin, Han Seung Ho, Kim Seolhyun, sống cho tốt nhé. Mẹ tôi, chị gái tôi, gia đình tôi đã không thể lên tiếng và lặng lẽ khóc dù họ chẳng làm gì. Hãy bồi thường tất cả tổn thương tâm lý cho họ. Thật nhiều vào. Vì các người chỉ biết đến tiền thôi.

Vậy mà chuyện tiền nong thậm chí còn không thể sắp xếp tử tế. Tôi ký hợp đồng 8 năm với món nợ 3 tỷ won (khoảng 60 tỷ đồng) bất hợp pháp của một thực tập sinh mà không hề được biết chi tiết chi tiêu rõ ràng. Thậm chí công ty còn không thèm trả lời khi tôi liên lạc. Các người là đồ vô trách nhiệm! Các người thậm chí không biết 11 năm qua tôi bị đối xử ra sao.

Với những người đứng ngoài cuộc hay bất kể làm gì, hãy lắng nghe thật cẩn thận. Các người thật giống như thứ rác rưởi mà tôi thậm chí không thể diễn tả. Các người có biết loại người nào sẽ thúc đẩy cái chết của một người bình thường không?

Tôi rất vui, nhưng tôi muốn ra đi. Ở đây thật đau đớn. Đừng đến đám tang khi tôi chết. Đồ cặn bã các người! Đến khi đó, tôi sẽ dằn vặt tất cả các người. Tôi không thể sống chung với đám ác quỷ này nữa".

SỐC: Mina (AOA) đăng ảnh cắt cổ tay đầy máu, gửi lời đe dọa Jimin, Seolhyun và chủ tịch công ty FNC - Ảnh 5.

Cứ tưởng mọi chuyện đã kết thúc khi kẻ bắt nạt Jimin đã rời AOA và ngành giải trí, nhưng với bài đăng mới nhất, Mina lại khiến bê bối bắt nạt rúng động này được khơi lại trong dư luận 1 lần nữa.

Nguồn: AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm