SỐC: Loạt phim Fast & Furious chính thức bị khai tử sau 20 năm "đánh võng lạng lách"?

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:26 22/10/2020

Sau nhiều năm nghênh chiến, loạt phim Fast & Furious đã chính thức thông báo sẽ kết thúc.

Tưởng như những cuộc đua của loạt phim Fast & Furious sẽ kéo dài mãi, thế nhưng mới đây hãng phim Universal đã công bố một thông tin làm khán giả phải chấn động: Thương hiệu Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm sẽ chính thức kết thúc sau phần phim thứ 11, khép lại gần 20 năm nghênh chiến cùng bao thế hệ fan. Vậy là sau lần đầu xuất hiện năm 2001, loạt phim "phá xe" cuối cùng cũng sẽ có một bước nghỉ để tập trung vào các nhân vật cũng như câu chuyện bên lề mạch phim chính.

SỐC: Loạt phim Fast & Furious chính thức bị khai tử sau 20 năm đánh võng lạng lách? - Ảnh 1.

Đạo diễn vốn đã "quen mặt" của Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm - Justin Lin sẽ quay trở lại để chỉ đạo phần phim thứ 10 và 11 của bộ phim. Ông cũng sẽ là người đặt ra một cái kết huy hoàng cho thương hiệu phim vốn đã trở thành kinh điển của điện ảnh Mỹ.

Tuy nhiên, điều này chắc chắn cũng không có nghĩa rằng vũ trụ Fast & Furious sẽ tạm biệt khán giả - nhất là khi đây chính là thương hiệu "con gà đẻ trứng vàng". Thực chất, các phần phim phụ (spin-off) cũng đang được sản xuất và sẽ sớm trở thành tương lai của loạt phim hành động kết hợp đua xe mà cứ ngỡ phim siêu anh hùng này.

SỐC: Loạt phim Fast & Furious chính thức bị khai tử sau 20 năm đánh võng lạng lách? - Ảnh 2.

Bom tấn cháy nổ đùng đoàng này cũng chứng tỏ sức hút tại Việt Nam, lọt top phim Hollywood có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bộ phim "tách đàn" đầu tiên đã ra mắt vào năm ngoái với cái tên Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Hobbs và Shaw (Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw). Với sự góp mặt của tài tử Dwayne "The Rock" JohnsonJason Statham, bom tấn này đã càn quét các phòng vé để rồi chốt hạ con số doanh thu 759 triệu đô gây ấn tượng.

SỐC: Loạt phim Fast & Furious chính thức bị khai tử sau 20 năm đánh võng lạng lách? - Ảnh 3.

Đáng lẽ ra, khán giả đã có thể thưởng thức phần phim thứ 9 của thương hiệu Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm mang tên F9 vào năm nay. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh đã nhiều lần đẩy lùi ngày ra mắt của phim khiến fan phải tiếc hùi hụi. Bộ phim sẽ kết hợp một dàn sao "ghé thăm" bao gồm Charlize Theron, John Cena và cả rapper Cardi B.

Trailer của F9

Khán giả thế giới sẽ được thưởng thức F9 vào ngày 28/5/2021, với điều kiện tình hình dịch bệnh bình ổn.

Nguồn ảnh: Universal

Bình luận

  • Đọc thêm