Sốc: Lần đầu trong lịch sử Kpop có nữ idol vừa debut đã công khai có con, thậm chí đang ly hôn chồng, hoá ra là mỹ nhân bốc lửa này!

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:13 04/09/2021

Trong lịch sử Kpop chưa từng có idol nào có con rồi mới debut, chính vì vậy dân tình không khỏi bất ngờ trước câu chuyện của nữ idol này.

Việc hẹn hò ở Kpop đã là điều nhạy cảm, nếu kết hôn, sinh con, các idol có thể phải đối diện với việc bị fan quay lưng. Thế nhưng vào hôm nay (4/9), 1 nữ idol đã khiến dân tình sốc nặng khi công khai việc có con và đang làm thủ tục ly hôn chồng, bất chấp vừa mới debut được 6 tháng.

Nữ idol này chính là Yuka - thành viên bổ sung của nhóm nhạc Girl Crush từ tháng 3/2021. Trên trang cá nhân, nữ idol đăng tải hình ảnh con và cho biết hiện đang làm thủ tục ly hôn với chồng, nhưng cô vẫn sẽ nuôi dạy con đầy đủ như những gia đình khác.

Sốc: Lần đầu trong lịch sử Kpop có nữ idol vừa debut đã công khai có con, thậm chí đang ly hôn chồng, hoá ra là mỹ nhân bốc lửa này! - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, nữ idol sexy...

Sốc: Lần đầu trong lịch sử Kpop có nữ idol vừa debut đã công khai có con, thậm chí đang ly hôn chồng, hoá ra là mỹ nhân bốc lửa này! - Ảnh 3.

... đã công khai ảnh của con nhỏ

Nữ idol viết: "Dù làm nghề gì đi nữa thì tình yêu tôi dành cho con mình cũng không có gì là sai, vì vậy tôi mong mọi người có thể nhìn nhận khách quan. Giờ đây tôi đã độc thân nên mong khán giả có thể nhìn tôi với tư cách Yuka của Girl Crush chứ không phải vợ ai.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi công khai chuyện này vì lo rằng sẽ gây thiệt hại cho công ty quản lý. Nhưng tôi tin rằng fan sẽ luôn ủng hộ, nên tôi đã công khai mọi chuyện sau khi tham khảo ý kiến công ty. Mong được mọi người tiếp tục yêu thương và ủng hộ".

Trên trang cá nhân, Yuka thường đăng tải những hình ảnh sexy "xịt máu", khoe vòng 1 ngồn ngộn khiến không ai nghĩ rằng nữ idol đã có con

Sốc: Lần đầu trong lịch sử Kpop có nữ idol vừa debut đã công khai có con, thậm chí đang ly hôn chồng, hoá ra là mỹ nhân bốc lửa này! - Ảnh 5.

Yuka vừa gia nhập nhóm nhạc Girl Crush vào tháng 3/2021

Thông tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, bởi hiếm idol nào có thể công khai có con như vậy - thậm chí là có con rồi mới debut. Trước Yuka, mới chỉ có vài nam idol đang hoạt động thông báo có con là Chen (EXO), Bobby (iKON).

Chen (EXO), Bobby (iKON) là những idol hiếm hoi công khai chuyện có con

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm