Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch để… đi du học, nghe giải thích xong thì mới thấy quá nể anh chàng!

Anna, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:33 20/04/2021

Lý do sang Mỹ giữa mùa dịch của Khoa Pug khiến tất cả người xem bất ngờ.

Đang “yên ổn” ở Việt Nam, đầu tháng 4, Khoa Pug bất ngờ thông báo sang Mỹ giữa mùa dịch khiến dân tình xôn xao. Một tuần trở lại đây, hành trình bay sang Mỹ trên khoang thương gia và công cuộc cách ly của Khoa Pug đang được quan tâm trên nhiều diễn đàn.

Tiếp nối chuỗi vlog, mới đây Khoa Pug đã ra clip quan trọng, chính thức thông báo nguyên do đột ngột sang Mỹ lần này mà không dẫn theo cameraman.

Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch để… đi du học, nghe giải thích xong thì mới thấy quá nể anh chàng! - Ảnh 1.

Vlog mới nhất đăng tải trên channel Khoa Pug

Sau khi giới thiệu về phòng ở khách sạn cách ly, Khoa Pug tâm sự: “Mình chia sẻ luôn mục đích mình qua đây là để đi du học, chứ không phải đi du lịch. Già đầu vẫn đi du học đó. Mình hay làm video về du lịch Việt Nam, nước mình có rất nhiều điều hay, ẩm thực hấp dẫn nhưng tới giờ mình không thể review cho bạn bè quốc tế xem vì mình chỉ nói được tiếng Việt.

Nhiều bạn comment hỏi tại sao mình không viết phụ đề tiếng Anh, làm cho người nước ngoài coi… Thực sự là muốn khán giả quốc tế xem thì phải nói được tiếng Anh. Mình muốn nói tiếng Anh để quảng bá Việt Nam về du lịch, ẩm thực, sau hết Covid-19 có thể kích cầu du lịch. Nên mình cảm thấy nếu muốn đầu tư nghiêm túc cho việc đó thì mình nên học tiếng Anh”.

Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch để… đi du học, nghe giải thích xong thì mới thấy quá nể anh chàng! - Ảnh 2.

Theo đó, nam vlogger muốn thành thạo ngôn ngữ quốc tế để giới thiệu Việt Nam toàn diện từ lịch sử, địa lý, cảnh đẹp, văn hoá, ẩm thực… tới bạn bè quốc tế. Đồng thời, Khoa Pug cũng muốn củng cố khả năng ngôn ngữ để đi du lịch nước ngoài trong tương lai thuận lợi hơn, tiện cho giao tiếp và tìm hiểu.

Khoa Pug chia sẻ anh không học tiếng Anh ở Việt Nam là bởi muốn phát triển trong đúng môi trường. Ở trong nước, dù học xong tiếng Anh ở trung tâm xịn tới đâu nhưng khi ra ngoài cuộc sống giao tiếp với người thân, bạn bè vẫn bằng tiếng Việt. Như vậy khả năng tiếp thu sẽ bị hạn chế. Khi sang Mỹ, cuộc sống biệt lập, xung quanh 100% sử dụng tiếng Anh, như vậy sẽ tạo cho người học mindset về không chỉ ngôn ngữ mà còn là thói quen, lối sống.

Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch để… đi du học, nghe giải thích xong thì mới thấy quá nể anh chàng! - Ảnh 3.

Khoa Pug cũng nhắn nhủ mong khán giả ủng hộ nếu sau này học xong làm video sẽ chỉ toàn nói tiếng Anh và để phụ đề tiếng Việt

Được biết, học phí cho khoá học tiếng Anh giao tiếp của Khoa Pug là 600 triệu. Nhưng trong chuyến đi này anh cầm theo 10 tỷ để vừa học, vừa trải nghiệm văn hoá, vừa du lịch…, với mong muốn biến channel Khoa Pug thành kênh quốc tế.

Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch để… đi du học, nghe giải thích xong thì mới thấy quá nể anh chàng! - Ảnh 4.

Anh chàng chủ yếu học tiếng Anh giao tiếp để nói chuyện, phục vụ cho việc làm du lịch, quay vlog...

Vì những lý do trên, Khoa Pug quyết định không dẫn cameraman sang Mỹ để tập trung du học. Anh cũng tiết lộ quay phim tuy ở nhà nhưng vẫn được "hưởng lương" 100%. Nhưng nếu người xem muốn và đưa ra nhiều ý kiến, Khoa Pug hứa sẵn lòng đem nữ quay phim sang Mỹ cùng mình.

Lý do Khoa Pug đưa ra về việc sang Mỹ học tiếng Anh khiến phần đông khán giả bị thuyết phục. Từ bất ngờ, sau đó càng cảm thấy nể phục độ đầu tư và nghiêm túc của Khoa Pug, cũng như tâm huyết của anh chàng với việc phát triển YouTube nói riêng và du lịch nước nhà nói chung. Phần đông người xem cũng bày tỏ mong muốn cameraman có thể sang Mỹ đồng hành cùng Khoa Pug. Nếu không đi du lịch, ăn uống thì cũng có người hỗ trợ nhau, phụ Khoa quay và dựng clip, hoặc "giải cứu" trong các tình huống quên tiền, quên tiếng, lạ đường...

Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch để… đi du học, nghe giải thích xong thì mới thấy quá nể anh chàng! - Ảnh 5.

Nếu đông người xem bày tỏ nguyện vọng, Khoa Pug vẫn có thể đón cameraman sang!

Nguồn: YouTube nhân vật

Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch để… đi du học, nghe giải thích xong thì mới thấy quá nể anh chàng! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm