Shock

SỐC: Khoa Pug chèn phụ đề thô tục - ám chỉ "đi nhà nghỉ" với bạn gái Nhật, netizen quay xe ủng hộ hành động Johnny Đặng?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:00 04/12/2021

Đây không phải là lần đầu tiên Khoa Pug chèn những phụ đề có nội dung "kì quặc" thế này.

Trong drama của Khoa Pug và Johnny Đặng, không khó để nhận ra netizen nhiều người chọn đứng về phía Khoa Pug nhiều hơn. Ngoài việc anh sở hữu kênh YouTube khủng với hơn 4 triệu lượt đăng ký, Khoa Pug còn có thêm được sự ủng hộ của nhiều người, đặc biệt trong đó có Vương Phạm - triệu phú đô la trên đất Mỹ. 

Tuy nhiên mới đây trên MXH, hàng loạt netizen đã chỉ trích không thương tiếc khi anh chàng bị đào lại đoạn clip chèn phụ đề được cho là phản cảm. Trong đó, Khoa Pug đã trích dẫn những nội dung - phụ đề không mấy hay ho, khiến người xem khó chịu. 

Clip: Khoa Pug bị tố chèn phụ đề thô tục với bạn gái Nhật

Theo đó, một kênh TikTok đã trích lại đoạn clip Khoa Pug đi chơi cùng Mayuko - cô gái Nhật được cho là "bạn gái mới" của vlogger này ở Mỹ. Trong clip, Khoa Pug đã hỏi "mệt không em"; sau đó trên phụ đề clip hiện lên chữ "kiếm chỗ nghỉ nha" với gương mặt không mấy... đàng hoàng cho lắm. 

Đoạn phụ đề của Khoa Pug bị dân mạng chỉ trích

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- Đang yên đang lành cứ chèn mấy cái phụ đề này vào, khó hiểu ông này thật ấy. 

- Drama của Khoa Pug với Johnny Đặng tôi về phe Khoa, nhưng coi cái này thì tôi đổi team nha. Không chịu được kiểu đùa kì quặc này. 

- Ông Khoa hay chèn mấy kiểu phụ đề "tào lao" này lắm, tưởng vậy là vui, có khi ổng tưởng nó vui thiệt. 

- Lần sau đừng chèn mấy câu phụ đề như này nữa Khoa ơi kỳ cục lắm! 

Được biết, đây không phải là lần đầu Khoa Pug có chèn những phụ đề được cho là "quấy rối" thế này. Cách đây không lâu, netizen cũng đào ra vài khoảnh khắc, Khoa Pug chèn những từ "fake sub" thế này. 

SỐC: Khoa Pug chèn phụ đề thô tục - ám chỉ đi nhà nghỉ với bạn gái Nhật, netizen quay xe ủng hộ hành động Johnny Đặng? - Ảnh 3.

Phụ đề đòi "tới công chuyện" của Khoa Pug

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm