Shock

Sốc: Instagram 44,3 triệu follower của BTS xuất hiện ảnh chân phụ nữ và cả bao cao su, chuyện gì đây?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:37 24/06/2021

Hình ảnh này đã khiến fan BTS nháo nhào, còn antifan thì được dịp "thừa nước đục thả câu".

Trong Kbiz, từng có những trường hợp idol, diễn viên "lỡ tay" đăng nhầm ảnh, làm hé lộ mối quan hệ hoặc gây ra những scandal nghiêm trọng. Vào ngày hôm nay (24/6), dân tình đã được 1 phen xôn xao với bức ảnh lạ xuất hiện trên trang Instagram chính thức 44,3 triệu follower của BTS.

Bức ảnh này ngay lập tức đã bị xóa đi nhưng netizen đã nhanh chóng chụp lại được. Trong bức ảnh là chiếc giường giống như trong khách sạn, bàn chân sơn móng trắng giống như của 1 phụ nữ. Đặc biệt ở cuối giường còn có "vật nhạy cảm", giống như 1 chiếc bao cao su. Ngay lập tức, nhiều antifan đã tung những tin đồn không tốt về các thành viên BTS dựa trên hình ảnh này, trong khi đó fan lại vô cùng phẫn nộ vì bỗng nhóm nhạc toàn cầu lại vướng điều tiếng với vấn đề nhạy cảm.

Sốc: Instagram 44,3 triệu follower của BTS xuất hiện ảnh chân phụ nữ và cả bao cao su, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Hình ảnh có bàn chân sơn móng máu trắng giống phụ nữ, xuất hiện vật thể giống bao cao su xuất hiện trên Instagram chính thức của BTS...

Sốc: Instagram 44,3 triệu follower của BTS xuất hiện ảnh chân phụ nữ và cả bao cao su, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

... đã khiến nhiều antifan tung tin đồn thất thiệt về các thành viên

Nhưng cũng rất nhanh chóng, 7 chàng trai "chống đạn" đã được minh oan. BTS có tài khoản Instagram chính thức, nhưng nơi đây chỉ đăng tải những hoạt động quảng bá của nhóm và do nhân viên quản lý. Các thành viên BTS chỉ giao lưu với fan, đăng tải hoạt động thường ngày và ảnh selfie qua Twitter, Weverse. Chính vì vậy bức ảnh lạ kia là do nhân viên quản lý đăng nhầm. Vật thể giống bao cao su cũng chỉ là chiếc mác được thêu trên chăn.

Sốc: Instagram 44,3 triệu follower của BTS xuất hiện ảnh chân phụ nữ và cả bao cao su, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Tài khoản Instagram của BTS chỉ đăng tải những hoạt động quảng bá và được nhân viên quản lý

Sốc: Instagram 44,3 triệu follower của BTS xuất hiện ảnh chân phụ nữ và cả bao cao su, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Twitter và Weverse mới là nơi các thành viên BTS "bung lụa", đăng ảnh selfie và giao lưu với fan

Dù đã được minh oan nhưng nhiều ARMY rất bức xúc vì phốt "từ trên trời rơi xuống" này. Nhiều fan cho rằng người quản lý cần có trách nhiệm, cẩn trọng trong việc đăng bài để tránh làm ảnh hưởng danh tiếng của BTS.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm