Sốc: Instagram 11,6 triệu followers của Balenciaga trắng xoá, toàn bộ post "bốc hơi", chuyện gì đang xảy ra vậy?

Phoebe, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:14 06/07/2021

Không chỉ có Instagram, Balenciaga cũng xóa sạch các hoạt động trên tài khoản Twitter và Facebook của hãng.

Hiện giờ, không ít fan của thương hiệu thời trang nổi tiếng Balenciaga đang hốt hoảng vì Instagram của hãng trống trơn, không có một bài đăng nào.

Sốc: Instagram 11,6 triệu followers của Balenciaga trắng xoá, toàn bộ post bốc hơi, chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 1.

Thêm vào đó, Balenciaga còn chuẩn bị ra mắt BST Haute Couture vào ngày 7/7 này, đây sẽ là BST Couture đầu tiên của Balenciaga sau hơn 53 năm. Nhiều blogger thời trang cũng cho rằng đây có thể chính là lý do vì sao thương hiệu này lại quyết định xóa sạch các bài đăng trên Instagram. Hành động này cũng khiến các tín đồ thời trang nhớ lại vụ việc tương tự với Bottega Veneta, khi nhà mốt này cũng đã xóa sạch các hoạt động trên các tài khoản mạng xã hội để xúc tiến chiến lược truyền miệng cũng như đầu tư vào những số báo với sự góp mặt của hàng loạt minh tinh.

Hãng đã đăng tải video giới thiệu về show diễn sắp tới. Như vậy vào ngày 7/7 tới, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng BST Couture lần thứ 50 của Balenciaga

Không chỉ có Instagram, Balenciaga cũng xóa sạch các hoạt động trên tài khoản Twitter và Facebook của hãng. Vậy nên chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thể biết chính xác Balenciaga đang dự tính những gì cũng như show diễn couture sắp được ra mắt trong tháng 7 này.

Nguồn ảnh: Instagram, Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm