Sốc hơn cả việc người yêu cũ đòi quay lại chính là những màn nấu nướng thảm hoạ này, xem tới đâu là ám ảnh tới đó!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 22/06/2021

Người nấu ăn ngon xem mấy cảnh này chắc sốc không nói nên lời…

Tháng 6 không chỉ là mùa hè mà còn là mùa "tung hoành" của hội ghét bếp. Nhất là trong giai đoạn nhiều địa phương đang thực hiện chỉ thị giãn cách như hiện tại, càng được xem là cơ hội để nhiều người trổ tài bếp núc cho đỡ buồn tay, buồn chân. Dù vậy, không phải ai biết ăn thì cũng… giỏi nấu nướng, thế nên mới có loạt thảm hoạ dưới đây!

Món ếch này trông có vẻ hơi... quằn quại bạn nhỉ?

Sốc hơn cả việc người yêu cũ đòi quay lại chính là những màn nấu nướng thảm hoạ này, xem tới đâu là ám ảnh tới đó! - Ảnh 1.

(Ảnh: Tuyết Lê)


Chàng trai thử vào bếp làm món tiết canh củ dền như trên mạng, và đây là cái kết...

(Ảnh: Hải Nguyễn)


Xin đính chính lại đây là cái bánh bao nha quý vị!

Sốc hơn cả việc người yêu cũ đòi quay lại chính là những màn nấu nướng thảm hoạ này, xem tới đâu là ám ảnh tới đó! - Ảnh 5.

(Ảnh: Kiểm BT)


Trước mắt các bạn đang là món... bánh flan ca cao!

Sốc hơn cả việc người yêu cũ đòi quay lại chính là những màn nấu nướng thảm hoạ này, xem tới đâu là ám ảnh tới đó! - Ảnh 7.

(Ảnh: Đặng Mai Hương)


Thử làm bánh canh khoai mỡ và đây là kết quả...

(Ảnh: Oanh Monang)


Bắt trend làm vải sấy khô như trên mạng, rõ ràng là đã bật lò 80 độ trong vòng 30 phút rồi mà nhỉ?

Sốc hơn cả việc người yêu cũ đòi quay lại chính là những màn nấu nướng thảm hoạ này, xem tới đâu là ám ảnh tới đó! - Ảnh 11.

(Ảnh: Hoa Tran)


Cũng là từ quả vải, cô nàng này sáng tạo ra món trà vải thơm ngon như các quán mình thường uống bên ngoài, nhưng có gì đó sai sai ở đây?

(Ảnh: Huyền Triệu)


Buồn cười nhất có lẽ là pha làm bánh cuốn gặp 7749 "kiếp nạn" này!

(Ảnh: Nguyễn Hoài Thu)


Không nói chắc cũng chẳng ai biết đây là món... bánh chuối!

Sốc hơn cả việc người yêu cũ đòi quay lại chính là những màn nấu nướng thảm hoạ này, xem tới đâu là ám ảnh tới đó! - Ảnh 17.

(Ảnh: Ngọc Hân)


Trổ tài làm bắp rang bơ tại nhà và thành phẩm cháy đen thui. Thôi thì sau này mua ăn cho chắc!

Sốc hơn cả việc người yêu cũ đòi quay lại chính là những màn nấu nướng thảm hoạ này, xem tới đâu là ám ảnh tới đó! - Ảnh 19.

(Ảnh: Tram Le)

Nguồn: Ghét bếp, không nghiện nhà

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Sốc hơn cả việc người yêu cũ đòi quay lại chính là những màn nấu nướng thảm hoạ này, xem tới đâu là ám ảnh tới đó! - Ảnh 21.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm