SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:47 18/01/2022

Trong tiệc sinh nhật của Cường Tráng Sĩ, hội bạn Gia Thị Linh đã tự làm bánh kem độc lạ để tặng anh chàng, nhận về nhiều “gạch đá” vì quá nhạy cảm.

Trước khi bị réo tên trên các hội nhóm vì vài lùm xùm hiện nay, Gia Thị Linh là một TikToker mảng lifestyle, thời trang, du lịch… có tiếng với hơn 1,8 triệu followers, các clip có lượt xem ổn định từ vài trăm nghìn. Mới đây, Gia Thị Linh có loạt clip cắm trại, du lịch sang chảnh cùng người yêu cũ - TikToker Cường Tráng Sĩ. Trong đó, cả hai có một buổi cắm trại kết hợp tổ chức sinh nhật của Cường Tráng Sĩ cùng hội bạn.

Trước khi đăng loạt clip ở khu cắm trại, Gia Thị Linh đã hé lộ màn chuẩn bị bánh sinh nhật handmade cho anh bạn TikToker. Cùng với hai người bạn khác, cô nàng đã nảy ra ý tưởng làm bánh kem hình… bồn cầu, thậm chí còn cố tình trang trí lớp kem nhạy cảm ở giữa chiếc bánh. Dù là ý tưởng độc đáo nhưng không khỏi khiến netizen nhức mắt.

Ban đầu khi chưa hoàn thiện, chiếc bánh có phần tạo hình cùng nguyên liệu khá thú vị, lại còn tự làm thì càng thêm ý nghĩa

Nhưng rồi kết quả cuối cùng khiến nhiều người nhăn mặt…

Chưa hết, trong màn trao bánh trước buổi tiệc, để làm Cường Tráng Sĩ bất ngờ, cả hội còn bịt mắt anh chàng bằng than củi, đội… cây thông bồn cầu lên đầu anh và đút phần kem nhạy cảm vào miệng. Diễn biến quá nhanh khiến TikToker 1m9 không kịp phản ứng, đến khi phát hiện ra thì cả hội đã chạy tán loạn và cười phá lên.

Anh chàng vô tình thành nạn nhân của trò đùa nhạy cảm

Trước đây, clip đã nhận về hàng trăm comment chỉ trích, hiện nay dù TikToker Gia Thị Linh đã ẩn comment nhưng vụ việc đang được chia sẻ lại trên các diễn đàn. Đa số netizen đều không đồng tình với trò đùa có phần thiếu duyên dáng này. Một số khác ghi nhận đơn giản là trò trêu chọc, làm clip giải trí và “diễn lố”.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/soc-hoi-ban-gia-thi-linh-tung-lam-banh-kem-hinh-nhay-cam-tang-cuong-trang-si-con-cam-mot-vat-te-nhi-vao-dau-nan-nhan-20220118174636826.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm