Shock

SỐC: Hai nữ du khách đang chèo thuyền bỗng bị cá voi nuốt chửng vào bụng, cái kết cực chấn động!

Gia Hiển, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:13 06/11/2020

Khoảnh khắc con cá khổng lồ vươn lên khỏi mặt nước và… đớp thẳng vào người hai cô gái khiến ai cũng sốc.

Có thể chèo thuyền kayak còn chưa quá phổ biến ở Việt Nam nhưng đây là hình thức thể thao rất phổ biến ở các quốc gia châu Âu, châu Mỹ. Tuy xét trong phạm vi các môn thể thao khám phá - du lịch, chèo thuyền kayak khá an toàn nhưng nhìn nhận khách quan thì bộ môn này vẫn ẩn chứa một số rủi ro, ví dụ như… bị cá voi nuốt chửng khi đang chơi.

Tai nạn này vừa xảy ra với Julie McSorley và bạn của cô, hiện đang sinh sống ở bờ biển Avila, Tây Ban Nha. Vụ việc diễn ra vào ngày 2/11 vừa xong. Cô và bạn trao đổi với nhau vì thấy nhiều chim mòng biển và cá ở gần cảng nên đoán là sắp có cá voi xuất hiện, nên cả hai đã quyết định chèo thuyền kayak để chụp ảnh cá voi.

Nhưng không ngờ cá voi lại “nhắm” hai cô gái thành… bữa ăn của nó.

Julie và bạn chèo trên chiếc thuyền màu vàng ở phía xa kia

SỐC: Hai nữ du khách đang chèo thuyền bỗng bị cá voi nuốt chửng vào bụng, cái kết cực chấn động! - Ảnh 2.

Chim bay lượn sát mặt nước

Bỗng dưng chú cá voi từ dưới mặt nước lao lên, đớp trọn hai cô gái và chiếc thuyền rồi lập tức lặn xuống

Người quay video và những người xung quay đều hoảng loạn

May mắn thay, sau đó lực lượng chức năng và những người xung quanh đã tìm thấy hai cô gái ở cách đó không xa. Hai cô gái sau khi chìm xuống nước đã thoát khỏi vòm miệng của cá voi và bơi lên mặt nước. Cả hai không nguy hiểm tới tính mạng nhưng đã bị sang chấn tâm lý, xây xước nhẹ.

Sau khi clip được đăng tải lên MXH TikTok, chỉ sau 2 ngày đã thu về gần 5 triệu lượt xem. Ai nấy đều bàng hoàng và thở phào khi biết được sự an toàn của hai cô gái. Dù đây là tai nạn hy hữu nhưng cũng có thể xem như kinh nghiệm cho những ai tham gia bộ môn chèo thuyền kayak nói riêng và các môn thể thao dưới nước nói chung: tốt hơn hết hãy vui chơi an toàn ở những vùng nước được kiểm soát, có cứu hộ bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợp

SỐC: Hai nữ du khách đang chèo thuyền bỗng bị cá voi nuốt chửng vào bụng, cái kết cực chấn động! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm