SỐC: Con cá 7 tỷ bị cô vợ quăng thẳng vô chảo vì… chồng lười biếng, nạn nhân mếu máo rồi âm thầm làm một điều bất ngờ

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:51 15/10/2021

Theo cô giải thích, người chồng hứa dọn bể cá nhưng lại không làm sau khi cô nhắc nhiều lần, nên cô quyết định… chiên luôn con cá.

Vụ việc bắt nguồn từ TikTok sau đó được loạt trang tin lớn châu Á đăng tải đang gây tranh cãi khắp các diễn đàn. Câu chuyện xảy ra tại Indonesia, Mia Kurniawan - cô vợ chính là người đăng tải loạt clip chế biến và chiên con cá rồng chồng nuôi trong bể.

Theo cô giải thích, người chồng luôn hứa dọn bể cá nhưng lại không làm sau khi cô nhắc nhiều lần, nên cô quyết định… chiên luôn con cá. Quy trình đánh vẩy, tẩm ướp, rồi cho vào chảo dầu cũng được cô nàng quay cận cảnh rồi đăng lên TikTok khiến nhiều người choáng váng.

Quy trình “làm thịt” con cá rồng gây sốc của cô vợ

Trong những video sau đó, Mia Kurniawan cập nhật phản ứng của người chồng. Cô kể khi anh biết chuyện đã tha thứ cho cô và tìm mua một con cá rồng khác. Tuy nhiên, dân mạng vẫn tranh cãi gay gắt. Nhiều người cho rằng cô đã quá mạnh tay khi ứng xử với chồng. Chưa bàn đến giá trị con cá, việc tự dưng giết một con vật mình nuôi là quá tàn nhẫn, chỉ vì mục đích răn đe. Một số người khác thì ủng hộ biện pháp mạnh để chấn chỉnh anh chồng như vậy là hợp lý.

SỐC: Con cá 7 tỷ bị cô vợ quăng thẳng vô chảo vì… chồng lười biếng, nạn nhân mếu máo rồi âm thầm làm một điều bất ngờ - Ảnh 2.

Anh chồng ngậm ngùi đi tìm mua cá mới sau đó

SỐC: Con cá 7 tỷ bị cô vợ quăng thẳng vô chảo vì… chồng lười biếng, nạn nhân mếu máo rồi âm thầm làm một điều bất ngờ - Ảnh 3.

Nhà cô nuôi khá nhiều cá, có cả hồ lẫn bể kính

Theo trang Asiaone, loài cá rồng cô vợ cho “lên thớt” được xem là một biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng tại nhiều quốc gia. Giá trị của loài cá này có thể lên tới 300.000 USD, tức gần 7 tỷ VNĐ/con.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm