Soái ca ngời ngời như Karik cũng có ngày bị học trò "bóc phốt": Body thừa cân, lộ ngấn bụng ngay trên sóng truyền hình

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:30 18/10/2020

Khoảnh khắc "sơ hở" của Karik ngay lập tức trở thành mục tiêu để các thí sinh "troll".

Nhờ sức nóng từ chương trình Rap Việt, nhất cử nhất động của Karik luôn được cư dân mạng theo dõi sát sao. Thậm chí, những khoảnh khắc xuất hiện trên sóng truyền hình, nam rapper cũng bị "super soi" từng giây từng phút, đến mức chỉ cần lơ là một chút là bao khuyết điểm trên cơ thể sẽ lộ hết.

Điển hình là mới đây, trong khi mải mê thể hiện tình cảm với thí sinh đội Suboi, thân hình có phần tăng cân nhẹ của Karik đã vô tình lọt vào ống kính máy quay và trở thành tâm điểm chú ý. Vốn gây ấn tượng nhờ ngoại hình chuẩn soái ca, do đó khoảnh khắc anh để lộ vòng eo "bánh mỳ" đã thực sự khiến dân tình "đứng hình toàn tập". Đáng nói, người "bóc phốt" nam rapper lại chẳng phải ai xa lạ mà hóa ra chính là Nul - thí sinh nữ duy nhất của team Karik. Có thể nói, khoảnh khắc này đã khiến người hâm mộ hài hước cho rằng, dàn thí sinh được Karik yêu chiều quá mức nên ngày càng "to gan" đây mà!

Soái ca ngời ngời như Karik cũng có ngày bị học trò bóc phốt: Body thừa cân, lộ ngấn bụng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Học trò Karik "bóc phốt" chiếc bụng mỡ của nam rapper

Soái ca ngời ngời như Karik cũng có ngày bị học trò bóc phốt: Body thừa cân, lộ ngấn bụng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Chỉ vì một vài giây "sơ hở" mà Karik trở thành mục tiêu để dàn thí sinh "to gan" dìm hàng

Soái ca ngời ngời như Karik cũng có ngày bị học trò bóc phốt: Body thừa cân, lộ ngấn bụng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Bình thường lên sóng đẹp trai ngời ngời thế này cơ mà!

Soái ca ngời ngời như Karik cũng có ngày bị học trò bóc phốt: Body thừa cân, lộ ngấn bụng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Trước đó, Ricky Star cũng từng "tố" HLV của mình dù sợ tăng cân nhưng vẫn "xử mất" bánh pía trong vòng 1 nốt nhạc

Soái ca ngời ngời như Karik cũng có ngày bị học trò bóc phốt: Body thừa cân, lộ ngấn bụng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Duy Andy (thí sinh đội Karik) cũng bổ sung tình tiết để tăng tính thuyết phục

Soái ca ngời ngời như Karik cũng có ngày bị học trò bóc phốt: Body thừa cân, lộ ngấn bụng ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Là do Karik chiều các em quá nên các em hư rồi phải không?

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm