Thúy Kiều cua gắt với pha lên đồ cực bén, diện đồng hồ 4 tỷ, túi xách 2,8 tỷ trong vlog mới của Ngọc Trinh: Nhan sắc lên hương, thần thái không vừa

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:07 23/10/2020

Xuất hiện trong clip của Ngọc Trinh, Thúy Kiều mang phụ kiện sương sương có gần... 7 tỷ thôi các bạn ạ.

Ngọc Trinh nổi tiếng cỡ nào thì mọi người đều biết cả rồi, nhưng dạo gần đây Thúy Kiều - trợ lý của Ngọc Trinh xem chừng cũng được quan tâm không kém gì đâu nhé. Rành rành là sếp - nhân viên nhưng Ngọc Trinh và Thúy Kiều luôn thân thiết như chị em. Ngọc Trinh tận hưởng cuộc sống xa hoa ra sao, đi chơi những nơi sang chảnh như thế nào thì Thúy Kiều cũng sẽ có được những trải nghiệm tương tự.

Từ hồi làm trợ lý cho "nữ hoàng nội y", Thúy Kiều còn xinh và tròn lên trông thấy, chứng tỏ mối quan hệ giữa cô cùng vị sếp nổi tiếng thực sự rất tốt. Hay như mới đây, Thúy Kiều một lần nữa khiến người ta trầm trồ trước sự xuất hiện đầy khác lạ trong vlog mới của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh rất thân với trợ lý Thúy Kiều

Ai theo dõi Thúy Kiều hẳn cũng biết cô nàng này vốn rất giản dị. Dù càng ngày càng năng động và trẻ trung thật đấy nhưng phong cách trung thành nhất của Thúy Kiều vẫn khá mộc mạc, thậm chí gọi là chân chất cũng không sai. Trang phục chủ yếu mà cô nàng trợ lý này lựa chọn cũng là áo thun, quần jeans mà thôi.

Nhưng góp mặt trong video "nữ hoàng nội y" vừa đăng tải, Thúy Kiều và Ngọc Trinh đã có một màn hoán đổi ngoạn mục. Trong khi Ngọc Trinh diện đồ bà ba kín đáo, mang dép tổ ong và xách làn nhựa trông rất nhí nhảnh thì Thúy Kiều lại sắm vai "cô chủ Kiều" với vẻ ngoài cực sang chảnh.

Ngọc Trinh và Thúy Kiều đã có màn hoán đổi cực xịn

Cô nàng tết tóc điệu đà, diện váy xinh, đi giày cao gót siêu nữ tính. Đặc biệt, những món phụ kiện mà Thúy Kiều được ưu ái mang trên người hóa ra đều sở hữu mức giá bạc tỷ. Tỉ dụ như chiếc đồng hồ trên tay Thúy Kiều từng xuất hiện trong vlog đập hộp của Ngọc Trinh với giá gốc là 4,5 tỷ đồng nhưng do mua lại từ người quen nên chỉ còn 4 tỷ. Hay như chiếc túi mà Thúy Kiều dùng cũng có giá sương sương... 2,8 tỷ đồng.

Thúy Kiều cua gắt với pha lên đồ cực bén, diện đồng hồ 4 tỷ, túi xách 2,8 tỷ trong vlog mới của Ngọc Trinh: Nhan sắc lên hương, thần thái không vừa - Ảnh 3.

Thúy Kiều tết tóc, diện váy rất điệu

Thúy Kiều cua gắt với pha lên đồ cực bén, diện đồng hồ 4 tỷ, túi xách 2,8 tỷ trong vlog mới của Ngọc Trinh: Nhan sắc lên hương, thần thái không vừa - Ảnh 4.

Chiếc đồng hồ mà Thúy Kiều đeo trên tay có giá tới 4 tỷ

Và trong khi Ngọc Trinh mang làn nhựa thì Thuý Kiều được ưu ái cầm túi trị giá 2,8 tỷ đồng

Màn lột xác bất ngờ của Thúy Kiều thực sự đã khiến người ta trầm trồ không thôi. So ra thì khi diện đồ hiệu, Thúy Kiều cũng ra dáng cô chủ lắm chứ!

Những ai đã quen với một Thúy Kiều giản dị thế này...

Thúy Kiều cua gắt với pha lên đồ cực bén, diện đồng hồ 4 tỷ, túi xách 2,8 tỷ trong vlog mới của Ngọc Trinh: Nhan sắc lên hương, thần thái không vừa - Ảnh 7.

Thì hẳn đều sẽ bất ngờ trước hình ảnh "cô chủ Kiều" này thôi

Thúy Kiều trên clip và Thúy Kiều đời thường

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm