So sánh tướng và skin Liên Minh: Tốc Chiến với bản gốc trong LMHT, game thủ Việt sốc vì bản mobile đẹp hơn rất nhiều

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 13/10/2020

Khá khó tin khi đồ họa tướng và skin của Liên Minh: Tốc Chiến lại đẹp mắt và sắc nét hơn so với bản gốc LMHT, thế nhưng đó hoàn toàn là sự thật.

Liên Minh: Tốc Chiến đang là tựa game mobile được game thủ nước nhà săn đón và mong chờ nhất những tháng cuối năm 2020 này. Theo nhiều nguồn tin thì Liên Minh: Tốc Chiến sẽ chính thức được Riot Games ra mắt vào tháng 12 tới. Trước đó, game thủ trên toàn cầu và cả Việt Nam cũng nháo nhào trước những lần Closed Beta của tựa game này tại các thị trường Đông Nam Á, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản...

Sức hút khó cưỡng của Liên Minh: Tốc Chiến được cho rằng là nhờ sự thành công vang dội của LMHT - tựa game làm nên tên tuổi của Riot Games trên toàn cầu. Mới đây, một số game thủ đã làm so sánh các tướng và skin trong Liên Minh: Tốc Chiến với LMHT trên PC và kết quả thì thật bất ngờ rằng bản mobile đẹp đẽ và bắt mắt hơn hẳn bản gốc.

So sánh tướng ở bản gốc LMHT và Liên Minh: Tốc Chiến (Nguồn: Liên Minh: Tốc Chiến)

Ngay khi xem video, có thể nhận ra ngay sự rằng về mặt đồ họa thì Tốc Chiến nhỉnh hơn cả bản gốc LMHT. Mặc dù đồ họa cũng là mô hình 3D nhưng tươi sáng và sắc nét hơn khá nhiều. Dù vậy, về cơ bản thì chi tiết của các vị tướng và skin vẫn được giữ nguyên bản và không có gì thay đổi về cái "chất" LMHT đã phổ biến trên toàn cầu.

Phía dưới video này, nhiều game thủ nước nhà đã bày tỏ ý kiến của mình:

- PC chỉ đẹp khi làm MV thôi, còn Wild Rift thì đẹp ở trong game!

- Nhìn bản mobile nó mềm mại với có hồn hơn luôn á.

- Đẹp hơn PC mà không biết bao giờ được chơi.

- Rồi chừng nào cho chơi. Cập nhật mãi làm gì. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.

So sánh tướng và skin Liên Minh: Tốc Chiến với bản gốc trong LMHT, game thủ Việt quá sốc khi bản mobile còn đẹp hơn rất nhiều - Ảnh 2.

Tuy nhiên, những hình ảnh trên video trên dùng để minh họa cho các tướng và skin Tốc Chiến chỉ là skin gameplay và đây cũng được xem như dạng quảng cáo. Còn với LMHT thì lại là những hình ảnh thực tế trong game. Vì vậy, nên những so sánh này khá khập khiễng và không chính xác.

Tuy nhiên, với sự trau chuốt và đầu tư của Riot Games thì nếu các tướng, skin trong Liên Minh: Tốc Chiến xịn hơn so với bản gốc cũng không phải là quá lạ.

Bởi lẽ công nghệ game đang ngày càng phát triển, đặc biệt là các game mobile ngày càng thịnh hành nên chuyện bạn có cảm giác chúng đẹp hơn là chuyện bình thường.

Cùng xem thêm một số so sánh giữa skin LMHT và Liên Minh: Tốc Chiến nhé!

So sánh tướng và skin Liên Minh: Tốc Chiến với bản gốc trong LMHT, game thủ Việt quá sốc khi bản mobile còn đẹp hơn rất nhiều - Ảnh 4.

Shyvana Lửa Đen

So sánh tướng và skin Liên Minh: Tốc Chiến với bản gốc trong LMHT, game thủ Việt quá sốc khi bản mobile còn đẹp hơn rất nhiều - Ảnh 5.

Miss Fortune Waterloo

So sánh tướng và skin Liên Minh: Tốc Chiến với bản gốc trong LMHT, game thủ Việt quá sốc khi bản mobile còn đẹp hơn rất nhiều - Ảnh 6.

Soraka Siêu Máy Tính

So sánh tướng và skin Liên Minh: Tốc Chiến với bản gốc trong LMHT, game thủ Việt quá sốc khi bản mobile còn đẹp hơn rất nhiều - Ảnh 7.

Jinx Thợ Săn Xác Sống

So sánh tướng và skin Liên Minh: Tốc Chiến với bản gốc trong LMHT, game thủ Việt quá sốc khi bản mobile còn đẹp hơn rất nhiều - Ảnh 8.

Pentakill Sona

So sánh tướng và skin Liên Minh: Tốc Chiến với bản gốc trong LMHT, game thủ Việt quá sốc khi bản mobile còn đẹp hơn rất nhiều - Ảnh 9.

Master Yi Thiên Kiếm

So sánh tướng và skin Liên Minh: Tốc Chiến với bản gốc trong LMHT, game thủ Việt quá sốc khi bản mobile còn đẹp hơn rất nhiều - Ảnh 10.

Nami URF

So sánh tướng và skin Liên Minh: Tốc Chiến với bản gốc trong LMHT, game thủ Việt quá sốc khi bản mobile còn đẹp hơn rất nhiều - Ảnh 11.

Yasuo Phản Diện

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm