So sánh ảnh sự kiện không PTS của dàn sao: Bạch Lộc lấn lướt Dương Mịch với vòng 1 căng đầy, loạt mỹ nhân gây thất vọng

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:30 26/10/2020

Bên cạnh Dương Mịch và Bạch Lộc, nhiều mỹ nhân khác nhận được lời khen của netizen như như Cổ Lực Na Trát, Đường Yên, Chung Sở Hy,... bởi nhan sắc và vóc dáng đỉnh cao.

Tối ngày 25/10, sự kiện ELLE đã được diễn ra với sự quy tụ của dàn sao và blogger lên đến 100 người. Thảm đỏ sự kiện trở thành đấu trường nhan sắc, và bên cạnh những tấm hình được chỉnh sửa photoshop kỹ càng do studio và các fan có mặt tại đó chia sẻ, dân tình đổ dồn sự quan tâm về nhan sắc thật của dàn mỹ nhân qua ống kính livestream.

Kết quả, Dương Mịch trở thành mỹ nhân gây ấn tượng nhất bởi nhan sắc và vóc dáng đỉnh cao, Bạch Lộc cũng gây sốc không kém với vòng 1 căng đầy, vậy nhưng, rất nhiều mỹ nhân khác lại gây thất vọng với visual kém lung linh so với ảnh đã chỉnh như Kiều Hân, Triệu Lộ Tư, Trương Tuyết Nghênh,...

So sánh ảnh sự kiện không PTS của dàn sao: Bạch Lộc lấn lướt Dương Mịch với vòng 1 căng đầy, loạt mỹ nhân gây thất vọng - Ảnh 2.

Dương Mịch gây sốt với body mảnh mai, xương quai xanh quyến rũ cùng nhan sắc hạng A

So sánh ảnh sự kiện không PTS của dàn sao: Bạch Lộc lấn lướt Dương Mịch với vòng 1 căng đầy, loạt mỹ nhân gây thất vọng - Ảnh 3.

Đường Yên xinh tựa công chúa bước ra từ cổ tích

So sánh ảnh sự kiện không PTS của dàn sao: Bạch Lộc lấn lướt Dương Mịch với vòng 1 căng đầy, loạt mỹ nhân gây thất vọng - Ảnh 4.

Cổ Lực Na Trát cũng không hề kém cạnh khi khoe đôi chân siêu nuột nà cùng vóc dáng mi nhon

So sánh ảnh sự kiện không PTS của dàn sao: Bạch Lộc lấn lướt Dương Mịch với vòng 1 căng đầy, loạt mỹ nhân gây thất vọng - Ảnh 5.

Choáng nhất phải kể đến body của Bạch Lộc. Cô nàng "chặt chém" dàn chị em với vòng một căng đầy, lấn lướt cả Dương Mịch

So sánh ảnh sự kiện không PTS của dàn sao: Bạch Lộc lấn lướt Dương Mịch với vòng 1 căng đầy, loạt mỹ nhân gây thất vọng - Ảnh 6.

Kiều Hân lại bị chê quá "dừ" vì kiểu tóc, make up và chiếc đầm màu sắc kém tươi tắn

So sánh ảnh sự kiện không PTS của dàn sao: Bạch Lộc lấn lướt Dương Mịch với vòng 1 căng đầy, loạt mỹ nhân gây thất vọng - Ảnh 7.

Giang Sơ Ảnh - tình cũ của Hồ Ca - cũng gây xôn xao với sắc vóc khó tin

So sánh ảnh sự kiện không PTS của dàn sao: Bạch Lộc lấn lướt Dương Mịch với vòng 1 căng đầy, loạt mỹ nhân gây thất vọng - Ảnh 8.

Bên cạnh dàn chị em được khen ngợi hết lời thì Trương Tuyết Nghênh lại bị nhận xét nhan sắc khác xa so với ảnh chỉnh sửa, chiếc váy lại quá rườm rà

So sánh ảnh sự kiện không PTS của dàn sao: Bạch Lộc lấn lướt Dương Mịch với vòng 1 căng đầy, loạt mỹ nhân gây thất vọng - Ảnh 9.

Trần Ngọc Kỳ cũng "chịu chung số phận" với Trương Tuyết Nghênh. Nhiều fan cho rằng cô nàng hoàn toàn chìm nghỉm giữa dàn sao

So sánh ảnh sự kiện không PTS của dàn sao: Bạch Lộc lấn lướt Dương Mịch với vòng 1 căng đầy, loạt mỹ nhân gây thất vọng - Ảnh 10.

Triệu Lộ Tư lại kém tươi tắn, trang điểm nhạt nhoà, chiếc đầm màu hồng "sến rện" lại càng "dìm" nhan sắc của cô nàng

So sánh ảnh sự kiện không PTS của dàn sao: Bạch Lộc lấn lướt Dương Mịch với vòng 1 căng đầy, loạt mỹ nhân gây thất vọng - Ảnh 11.

Chung Sở Hy và visual "sang - xịn - mịn" bất chấp cả ảnh từ livestream

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm