Số phận thành viên “hụt” của nhóm nữ mới nhà SM: Bản sao của Krystal về Trung vẫn trượt debut, thực tập sinh lâu năm nhất giờ là “gà” Big Hit?

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 05/08/2020

Những nữ thực tập sinh này đều rời SM Entertainment dù người hâm mộ từng cho rằng họ "chắc suất" ra mắt trong nhóm nữ mới.

Thông tin về nhóm nữ được cho là "người kế vị SNSD" của SM Entertainment đã có từ lâu. Công ty còn giới thiệu về các nữ thực tập sinh thuộc dự án SMROOKIES trong 1 thời gian dài, do đó ai cũng nghĩ những người này sẽ "chắc suất" ra mắt trong nhóm mới. Thế nhưng nhiều năm trôi qua mà đội hình "em gái út" của SM vẫn biệt tăm, dù từng có thông tin là dàn mỹ nữ này sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

Số phận thành viên “hụt” của nhóm nữ mới nhà SM: Bản sao của Krystal về Trung vẫn trượt debut, thực tập sinh lâu năm nhất giờ là “gà” Big Hit? - Ảnh 1.

Các nữ thực tập sinh thuộc dự án SMROOKIES 1 thời

Đáng tiếc là nhiều ứng cử viên tiềm năng của đội hình nhóm nữ mới đã rời SM, không thể chờ đến ngày ra mắt. Sau ngày chia tay công ty cũ, có người tìm kiếm cơ hội debut ở những cuộc thi, người lại bặt vô âm tín hoặc từ bỏ ước mơ làm idol.

Herin

Herin lần đầu xuất hiện với tư cách thành viên của SMROOKIES vào tháng 7/2015. Khi đó cô mới 13 tuổi. Herin có năng khiếu đặc biệt ở mảng diễn xuất và cô từng là thực tập sinh xuất hiện trong chương trình Mickey Mouse Club của Disney Channel. Herin sinh ra ở nước Anh và cô được cho là sẽ nhận vị trí giao lưu bằng tiếng Anh nếu debut trong nhóm nữ của SM.

Số phận thành viên “hụt” của nhóm nữ mới nhà SM: Bản sao của Krystal về Trung vẫn trượt debut, thực tập sinh lâu năm nhất giờ là “gà” Big Hit? - Ảnh 2.

Herin trở thành thành viên của SMROOKIES vào năm 13 tuổi

Tuy nhiên Herin đã không có cơ hội thực hiện vai trò này. Nữ thực tập sinh rời SM vào năm 2017 và tham gia tranh tài tại show sống còn "Idol School". Tuy nhiên Herin đã bị loại ở tập 9 với thứ hạng cuối cùng là 22, qua đó cô không thể ra mắt trong nhóm nữ thành lập sau chương trình là fromis_9.

Số phận thành viên “hụt” của nhóm nữ mới nhà SM: Bản sao của Krystal về Trung vẫn trượt debut, thực tập sinh lâu năm nhất giờ là “gà” Big Hit? - Ảnh 3.

Herin bị loại khỏi "Idol School" ở vị trí thứ 22

Sau thất bại tại "Idol School", Herin dường như đã hoàn toàn từ bỏ ước mơ làm idol và trở về nước Anh. Cựu thực tập sinh 18 tuổi của SM từng gây sốc khi lột xác sang phong cách Âu Mỹ nóng bỏng. Cô lập kênh YouTube cá nhân là Bonjavenue và đều đặn đăng tải vlog. Gần đây Herin còn trở về Hàn Quốc và quay vlog với Yeri (Red Velvet). Dù cô đã rời SM từ lâu nhưng cả hai vẫn là bạn thân.

Herin lột xác ngoạn mục sau ngày rời SM, gác lại ước mơ làm idol

Số phận thành viên “hụt” của nhóm nữ mới nhà SM: Bản sao của Krystal về Trung vẫn trượt debut, thực tập sinh lâu năm nhất giờ là “gà” Big Hit? - Ảnh 5.

Yeri (Red Velvet) và Herin vẫn giữ tình bạn thân thiết

Yiyang (Từ Nghệ Dương)

Yiyang là 1 trong các thực tập sinh người Trung Quốc của SM. Cô được giới thiệu qua dự án SMROOKIES vào năm 2016. Nhờ ngoại hình giống Krystal (f(x)) mà Yiyang được kỳ vọng sẽ trở thành 1 trong các visual (thành viên đảm nhận vị trí nhan sắc) của nhóm nữ mới.

Số phận thành viên “hụt” của nhóm nữ mới nhà SM: Bản sao của Krystal về Trung vẫn trượt debut, thực tập sinh lâu năm nhất giờ là “gà” Big Hit? - Ảnh 6.

Yiyang...

Số phận thành viên “hụt” của nhóm nữ mới nhà SM: Bản sao của Krystal về Trung vẫn trượt debut, thực tập sinh lâu năm nhất giờ là “gà” Big Hit? - Ảnh 7.

... được cho là có nhan sắc hao hao đàn chị Krystal

Đáng tiếc là Yiyang đã chia tay SM vào tháng 8/2018. Cô trở về Trung Quốc và gia nhập L.TAO Entertainment. Đây là công ty của Tao – cựu thành viên nhóm nhạc EXO. Sau đó Yiyang tham gia chương trình sống còn "Trạm kế tiếp truyền kỳ" do 2 "cựu gà" SM là Kris Wu và Victoria làm giám khảo. Là 1 trong 6 người chiến thắng, "bản sao" của Krystal ra mắt với nhóm nhạc Legal High vào tháng 1/2019.

Số phận thành viên “hụt” của nhóm nữ mới nhà SM: Bản sao của Krystal về Trung vẫn trượt debut, thực tập sinh lâu năm nhất giờ là “gà” Big Hit? - Ảnh 8.

Yiyang debut trong nhóm Legal High vào năm 2019

Thế nhưng Legal High lại là "bom xịt". Yiyang tiếp tục tìm kiếm cơ hội debut qua show sống còn "Sáng Tạo Doanh" tổ chức năm 2020. Huấn luyện viên của chương trình này là Tao, Luhan và Victoria - các gương mặt thân quen với fan Kpop.

Đáng tiếc là nàng cựu thực tập sinh SM đã dừng chân ở hạng 8 và không thể lọt vào đội hình BonBon Girls 303 - nhóm nhạc chiến thắng cuộc thi. Dù vậy, L.TAO Entertainment thông báo rằng sẽ để Yiyang phát triển theo hướng ca sĩ solo.

Số phận thành viên “hụt” của nhóm nữ mới nhà SM: Bản sao của Krystal về Trung vẫn trượt debut, thực tập sinh lâu năm nhất giờ là “gà” Big Hit? - Ảnh 9.

Yiyang sẽ hoạt động solo sau thất bại tại "Sáng Tạo Doanh"

Koeun

Tháng 7/2015, Koeun được giới thiệu là thành viên của SMROOKIES. Cô là người có thời gian thực tập lâu nhất ở SM trong dàn thực tập sinh hiện tại khi dành đến 9 năm thanh xuân ở công ty này.

Số phận thành viên “hụt” của nhóm nữ mới nhà SM: Bản sao của Krystal về Trung vẫn trượt debut, thực tập sinh lâu năm nhất giờ là “gà” Big Hit? - Ảnh 10.

Koeun xuất hiện trong SMROOKIES vào năm 16 tuổi

Khi còn ở SM, Koeun từng đóng MV "Paper Umbrella" của Yesung (Super Junior) và được coi là thành viên "hụt" của Red Velvet. Cô được kỳ vọng sẽ giữ vị trí vocal (ca hát) trong nhóm nữ mới của SM vì sở hữu giọng hát ngọt ngào.

Cảnh quay của Koeun trong MV "Paper Umbrella" (Yesung)

Thế nhưng Koeun đã chia tay SM vào tháng 2/2020. Dù Koeun chưa có hoạt động nào sau ngày rời công ty cũ nhưng xuất hiện tin đồn rằng cô có khả năng gia nhập nhóm nữ sắp ra mắt của Big Hit Entertainment. Nhóm nhạc này được phụ trách bởi Min Hee Jin - cựu giám đốc sáng tạo của SM. Tuy nhiên cho đến giờ vẫn chưa có gì được xác nhận xung quanh tương lai của Koeun.

Số phận thành viên “hụt” của nhóm nữ mới nhà SM: Bản sao của Krystal về Trung vẫn trượt debut, thực tập sinh lâu năm nhất giờ là “gà” Big Hit? - Ảnh 12.

Koeun được đồn là gia nhập nhóm nữ sắp ra mắt của Big Hit

Lami

Lami là 1 trong những thực tập sinh nổi tiếng nhất SM. Cô được SM giới thiệu trong đội hình SMROOKIES vào năm 2013. Ở thời điểm ấy Lami mới 10 tuổi, thế nhưng nữ thực tập sinh này đã được dự đoán là visual của nhóm nữ tương lai.

Số phận thành viên “hụt” của nhóm nữ mới nhà SM: Bản sao của Krystal về Trung vẫn trượt debut, thực tập sinh lâu năm nhất giờ là “gà” Big Hit? - Ảnh 13.

Lami là 1 trong những thực tập sinh nổi tiếng nhất SM

Nhan sắc nổi bật của Lami khiến cô được cho là "chắc suất" visual của nhóm nữ mới

Dù Lami được cho là "át chủ bài" của nhóm nữ mới nhà SM, nhưng nữ thực tập sinh vẫn nói lời tạm biệt công ty vào tháng 2/2020. Giống Koeun, hiện tại Lami vẫn chưa có bất kì hoạt động nào. Thế nhưng các fan nhận ra rằng nàng cựu thực tập sinh đã đổi Instagram cá nhân sang dạng tài khoản nghệ sĩ, qua đó họ hy vọng Lami sẽ trở lại với vai trò diễn viên hoặc người mẫu trong tương lai.

Số phận thành viên “hụt” của nhóm nữ mới nhà SM: Bản sao của Krystal về Trung vẫn trượt debut, thực tập sinh lâu năm nhất giờ là “gà” Big Hit? - Ảnh 15.

Lami (trái) và Koeun trong khi giao lưu trực tuyến cùng fan gần đây

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm