So nhan sắc Linh Rin trong ảnh Phillip Nguyễn tag chả dùng app gì vs ảnh tự đăng makeup kỹ càng

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:17 14/09/2020

Nhan sắc của Linh Rin quả không hổ danh hot girl Hà thành nhỉ?

Với hội con gái, để có một chiếc hình đạt chuẩn đăng "Phây" sẽ phải tốn kha khá nơ-ron thần kinh. Bởi vì từ khâu make up, tạo dáng, nhúng qua 7749 chiếc filter đến nghĩ caption đều đau đầu cả. Thế nên chẳng có gì lạ khi ảnh bị tag chính là thứ hội họ muốn giấu nhẹm đi.

Cơ mà trong mắt các anh trai thì bạn gái mình lúc nào cũng đẹp, cứ có hình ưng ưng là muốn khoe với cả thế giới. Phillip Nguyễn chính là một ví dụ, thiếu gia vô tư đăng ảnh Linh Rin mà chẳng chỉnh sửa gì. Vì thế mà dân tình mới có dịp so ảnh được tag và ảnh tự đăng của hot girl Hà thành.

Linh Rin trong ảnh bồ tag và ảnh tự đăng: Phong độ nhan sắc cực ổn định, Phillip Nguyễn có sao up vậy mà vẫn xinh xuất sắc - Ảnh 1.
Linh Rin trong ảnh bồ tag và ảnh tự đăng: Phong độ nhan sắc cực ổn định, Phillip Nguyễn có sao up vậy mà vẫn xinh xuất sắc - Ảnh 2.

Một bức ảnh khác Phillip tag Linh Rin cũng không được chỉn chu như ảnh cô nàng tự đăng

Linh Rin xinh thật nhưng quả thực giữa 2 khoảnh khắc này có chút khác biệt. Trong hình được Phillip tag, trông cô nàng có vẻ tròn trịa hơn, cằm không V-line và cánh mũi cũng không thon gọn như ảnh selfie.

Ngoài ra, bức ảnh tự đăng của Linh Rin cũng là một trong những lần hiếm hoi cô nàng trang điểm đậm. Ngày thường, bạn gái thiếu gia theo đuổi phong cách đơn giản, ít khi makeup nên dặm phấn thêm son thì lại càng thêm phần sắc sảo.

Bình thường, Linh Rin rất ít khi trang điểm

Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng sự khác biệt là không đáng kể và dù ở ảnh nào thì Linh Rin vẫn xinh như thường. Mà nhan sắc phải ổn định thế này mới khiến thiếu gia mê mệt được chứ nhỉ?

(Ảnh: IG nhân vật)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm