So nhan sắc BLACKPINK trong 32 giây teaser: "Hoa hậu Hàn" Jisoo vụt sáng, Jennie - Lisa ma mị, Rosé như bị phân biệt đối xử

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:35 28/09/2020

Nhan sắc 4 thành viên BLACKPINK được dân tình đưa lên bàn cân, "mổ xẻ" kỹ lưỡng.

Ngày 27/9, YG Entertainment cuối cùng đã đăng hết loạt video teaser của 4 thành viên BLACKPINK để quảng bá full album đầu tay sắp được phát hành. 32 giây là đủ để mỗi thành viên khoe nhan sắc cực phẩm trong tạo hình mới, đầy ma mị, bí ẩn và quyến rũ. Ngay lập tức, loạt teaser này đã trở thành chủ đề nóng, leo top trend toàn cầu.

Nhan sắc, biểu cảm của 4 thành viên cũng được đưa lên bàn cân, "mổ xẻ" kỹ lưỡng. Nếu như chị cả Jisoo có màn lột xác ngoạn mục, JennieLisa vẫn xinh đẹp, ma mị hút hồn thì việc Rosé vẫn để nguyên kiểu tóc cũ, trang điểm nhợt nhạt khiến fan có chút hụt hẫng vì cô nàng như bị phân biệt đối xử.

Jisoo

Có thể nói, "Hoa hậu Hàn Quốc" Jisoo là thành viên có màn "bùng nổ" nhan sắc ngoạn mục nhất trong video teaser này. Ban đầu, chị cả BLACKPINK bị chê nhợt nhạt, biểu cảm 1 màu trong ảnh "nhá hàng". Nhưng khi teaser video đầy đủ được tung ra, Jisoo làm fan ngỡ ngàng trước vẻ đẹp đầy ma mị, bí ẩn, quyến rũ khác đúng chuẩn diễn viên, khác hẳn vẻ dịu dàng, dễ thương thường ngày. Jisoo đã chứng minh với nhan sắc trời ban, cô dễ dàng "cân" được mọi phong cách.

So nhan sắc BLACKPINK trong 32 giây teaser: Hoa hậu Hàn Jisoo vụt sáng, Jennie - Lisa ma mị, Rosé như bị phân biệt đối xử - Ảnh 3.
So nhan sắc BLACKPINK trong 32 giây teaser: Hoa hậu Hàn Jisoo vụt sáng, Jennie - Lisa ma mị, Rosé như bị phân biệt đối xử - Ảnh 4.
So nhan sắc BLACKPINK trong 32 giây teaser: Hoa hậu Hàn Jisoo vụt sáng, Jennie - Lisa ma mị, Rosé như bị phân biệt đối xử - Ảnh 5.

Nhan sắc chuẩn Hoa hậu của Jisoo khiến dân tình điên đảo

So nhan sắc BLACKPINK trong 32 giây teaser: Hoa hậu Hàn Jisoo vụt sáng, Jennie - Lisa ma mị, Rosé như bị phân biệt đối xử - Ảnh 6.

Vẻ đẹp ma mị và vô cùng bí ẩn

Ánh mắt mơ màng quyến rũ khiến fan không thể rời mắt

Nét quyến rũ chết người của chị cả BLACKPINK

Jennie

Kiêu kỳ, sang chảnh, quyến rũ chết người đó chính là "công chúa YG" Jennie. Với kiểu tóc mái gây bão mạng xã hội, trang phục đầy phong trần và ánh mắt ma mị, Jennie làm người hâm mộ "trụy tim" hàng loạt. Chỉ qua vài cảnh quay, dân tình đều xin được "quỳ rạp" trước tạo hình sexy tột độ của nàng kiều nữ này.

So nhan sắc BLACKPINK trong 32 giây teaser: Hoa hậu Hàn Jisoo vụt sáng, Jennie - Lisa ma mị, Rosé như bị phân biệt đối xử - Ảnh 12.

Vừa cá tính vừa quyến rũ ma mị đó chính là Jennie

So nhan sắc BLACKPINK trong 32 giây teaser: Hoa hậu Hàn Jisoo vụt sáng, Jennie - Lisa ma mị, Rosé như bị phân biệt đối xử - Ảnh 13.
So nhan sắc BLACKPINK trong 32 giây teaser: Hoa hậu Hàn Jisoo vụt sáng, Jennie - Lisa ma mị, Rosé như bị phân biệt đối xử - Ảnh 14.

Tóc mái giúp tôn lên gương mặt đẹp hoàn hảo của Jennie

So nhan sắc BLACKPINK trong 32 giây teaser: Hoa hậu Hàn Jisoo vụt sáng, Jennie - Lisa ma mị, Rosé như bị phân biệt đối xử - Ảnh 15.

Sexy thế này đã đủ khiến fan "xịt máu mũi" hết chưa?

Một Jennie dịu dàng...

... đối lập hẳn với Jennie cá tính, quyến rũ chết người

Jennie bùng nổ nhan sắc với tóc mái ngắn

Lisa

Vốn đã gây ấn tượng mạnh từ những tấm ảnh nhá hàng trước đó, Lisa được người người nhà nhà bật chế độ "hóng" cực mạnh tạo hình của cô nàng trong teaser này. Lisa gây ấn tượng mạnh với mái tóc ngắn cá tính cùng gương mặt đẹp hoàn hảo mang hơi hướng Nhật Bản. Một chút u buồn, một chút dịu dàng, một chút ma mị đã được Lisa thể hiện trọn vẹn qua ánh mắt và biểu cảm khiến không ai có thể rời mắt ngắm nhìn. Đặc biệt, mọi cử chỉ và chuyển động cơ thể của Lisa đều được công chúng để ý, khen ngợi hết lời.

So nhan sắc BLACKPINK trong 32 giây teaser: Hoa hậu Hàn Jisoo vụt sáng, Jennie - Lisa ma mị, Rosé như bị phân biệt đối xử - Ảnh 21.

Cận cảnh gương mặt ma mị, bí ẩn của Lisa

So nhan sắc BLACKPINK trong 32 giây teaser: Hoa hậu Hàn Jisoo vụt sáng, Jennie - Lisa ma mị, Rosé như bị phân biệt đối xử - Ảnh 22.
So nhan sắc BLACKPINK trong 32 giây teaser: Hoa hậu Hàn Jisoo vụt sáng, Jennie - Lisa ma mị, Rosé như bị phân biệt đối xử - Ảnh 23.

Ánh mắt và biểu cảm của Lisa khiến fan không thể ngừng ngắm nhìn

Chuyển động cơ thể của Lisa làm tôn lên vẻ quyến rũ

Một chút u buồn, một chút dịu dàng, một chút ma mị, bí ẩn như một bộ phim

Rosé

Khác với ba người chị em được đầu tư kiểu tóc, tạo hình mới mẻ, Rosé như bị phân biệt đối xử khi cô nàng vẫn để y nguyên mái tóc bạch kim quen thuộc. Kiểu trang điểm càng khiến Rosé trở nên nhợt nhạt. Dù vậy, nhan sắc yêu kiều và biểu cảm cuốn hút của "đóa hồng nước Úc" đã cứu tất cả, Rosé vẫn xinh đẹp và quyến rũ hút hồn trong teaser này.

So nhan sắc BLACKPINK trong 32 giây teaser: Hoa hậu Hàn Jisoo vụt sáng, Jennie - Lisa ma mị, Rosé như bị phân biệt đối xử - Ảnh 29.

Rosé vẫn giữ nguyên kiểu tóc bạch kim quen thuộc

So nhan sắc BLACKPINK trong 32 giây teaser: Hoa hậu Hàn Jisoo vụt sáng, Jennie - Lisa ma mị, Rosé như bị phân biệt đối xử - Ảnh 30.

Kiểu trang điểm thậm chí còn khiến "đóa hồng nước Úc" trở nên nhợt nhạt

So nhan sắc BLACKPINK trong 32 giây teaser: Hoa hậu Hàn Jisoo vụt sáng, Jennie - Lisa ma mị, Rosé như bị phân biệt đối xử - Ảnh 31.

Góc nghiêng cực phẩm của giọng ca chính BLACKPINK

Thần thái ma mị, bí ẩn của "đóa hồng nước Úc" đã "cứu" tất cả

Ánh nhìn quyến rũ hút hồn của Rosé

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Youtube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm