Sơ mi cộc tay không hề nhạt như bạn nghĩ, chẳng qua là do bạn chưa biết cách ứng dụng em nó thôi

Chú Cá Trê x Chim Vành Khen, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:00 20/07/2021

Sơ mi cộc tay thì "nhẵn mặt" rồi, nhưng để xinh thêm vài chân kính thì các nàng đã biết chưa?

Sơ mi cộc tay là item "nhẵn mặt" trong tủ đồ nhà nàng, nhưng kết hợp sao để em ấy thành "hoa hậu" thì hội bánh bèo đã biết chưa? Cùng xem nhanh 4 combo diện sơ mi cộc tay dưới đây để hết dịch thì bung lụa ngay nào.

Sơ mi cộc tay + Jeans

Sơ mi cộc tay kết hợp cùng jeans có lẽ là bộ đôi ăn ý và phối dễ như bỡn. Tuy nhiên, đừng vội "kết tội" đây là combo nhàm chán nhé, quan trọng là bạn có muốn làm mới couple này không mà thôi. Hãy thử mix sơ mi cộc tay màu pastel với jeans sáng màu như trắng hay xanh, bạn sẽ phải "ú oà" với diện mạo của mình trong gương đấy.

Sơ mi cộc tay + Shorts

Ngán ngẩm với những chiếc quần dài bí bách, combo sơ mi cộc tay vs shorts chắc chắn sẽ khiến các nàng hài lòng. Với combo này, bạn cứ thoải mái mà vui chơi với bảng màu, mix màu trung tính để diện được cả đi học hay đi làm; mix màu rực rỡ để diện đi picnic cùng hội bạn hay mix kiểu ton-sur-ton cho 1 ngày trời âm u chẳng biết phải lên đồ gì nhé!

Sơ mi cộc tay + Chân váy

Hãy phong cho sơ mi cộc tay danh hiệu "hoa hậu thân thiện", vì em nó chẳng ngán bất kỳ loại chân váy nào. Tuy nhiên, khi kết hợp combo này với nhau, hãy là 1 tay chơi màu thông thái nhé: Nếu chân váy đã rực rỡ rồi, các nàng nên chọn 1 em sơ mi màu trung tính với kiểu dáng basic, ngược lại, sơ mi cộc tay hoạ tiết chất chơi chắc chắn nên đi cùng 1 em chân váy khiêm tốn cả về màu sắc và phom dáng rồi.

Sơ mi cộc tay + Quần tây

Những dịp cần cho cả thế giới biết sự thanh lịch thượng thừa, thử ngay combo sang chảnh: Sơ mi cộc tay vs quần tây. Nếu sở hữu bộ sưu tập sắc màu quần tây, hãy ưu tiên ngay những em sơ mi ngắn tay màu trắng hoặc pastel nhã nhặn. Còn nếu yêu quần trắng đỏng đảnh, nàng bánh bèo đừng bỏ qua loạt sơ mi cộc tay màu rực rỡ nhé!

Ảnh: Instagram

Sơ mi cộc tay không hề nhạt như bạn nghĩ, chẳng qua là do bạn chưa biết cách ứng dụng em nó thôi - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm