So kè BLACKPINK khi đánh son đỏ: Người đẹp bất chấp, người lại không hợp?

Twus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:18 10/05/2021

Với màu son đỏ quyền lực, 4 nàng BLACKPINK đã tạo ra màn so kè đáng chú ý.

Son đỏ là màu son cổ điển, quyền lực của mọi cô gái. Chỉ cần đánh chút son đỏ nhẹ nhàng là gương mặt sẽ nổi bần bật, thần thái thăng hạng đáng kể. Hội 4 mỹ nhân BLACKPINK cũng nhiều lần đánh son đỏ tạo ra những màn so kè đáng chú ý.

So kè BLACKPINK khi đánh son đỏ: Người đẹp bất chấp, người lại không hợp? - Ảnh 1.

Jennie vốn nổi tiếng với thần thái sang chảnh, vậy nên son đỏ càng giúp tôn lên thần thái kiêu sa quyền lực của cô nàng. Cô cũng từng thử nghiệm nhiều màu son đỏ khác biệt từ đỏ tươi đến đỏ lạnh, đỏ cam... và chẳng màu son nào có thể làm khó Jennie.

Jisoo sở hữu nhan sắc ngọt ngào mong manh và chỉ thường makeup rất nhẹ nhàng, vậy nhưng cô cũng từng nhiều lần thử thay đổi với màu son đỏ. Với màu son này, chị cả BLACKPINK toát lên cảm giác hiện đại, lạnh lùng nhưng vẫn không kém phần thu hút.

"Búp bê Thái" Lisa cũng là mỹ nhân vô cùng hợp với màu son đỏ. Sắc son này càng làm nổi bật lên thần thái lạnh lùng cá tính của Lisa, giúp hình ảnh của cô thêm phần sắc sảo.

So với các chị em thì Rosé là cô nàng có tần suất diện son đỏ ít nhất. Hiếm hoi lắm dân tình mới thấy cô đánh son đỏ và đa phần cô đều chọn son đỏ hồng hoặc đỏ cam. Thực tế Rosé vốn có đường nét thiên về hướng ngọt ngào mong manh nên cô không thực sự phù hợp với tông son đỏ thuần, thay vào đó những màu son đỏ nhẹ nhàng, pha thêm sắc hồng hoặc cam sẽ phù hợp với nhan sắc của cô hơn.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai?

    Nhiều người còn nói đùa với nhau rằng, chắc 1/2 showbiz mua Mẹc là đều đến gặp anh sales Xuân Hoàn. Và mọi thứ đều có lí do của nó cả.
  • Đọc thêm