Hóng

So kè 2 “bà hàng xóm” Đoàn Di Băng vs Thuỷ Tiên: Hot nhất nhì khu nhà giàu Quận 7, cùng vướng ồn ào xây cất biệt thự

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:58 23/09/2021

Không hẹn mà gặp, cả Đoàn Di Băng và Thuỷ Tiên trùng hợp đều là những bà hàng xóm "real" của nhau đó cả nhà.

Còn nhớ cách đây không lâu, Đoàn Di Băng đã làm cư dân mạng dở khóc dở cười khi kể lại câu chuyện vì mải mê hóng chuyện Thuỷ Tiên đi lấy 18.000 tờ sao kê, đến mức xe hàng của công ty bị phạt không hề hay biết. Dân mạng nghe câu chuyện xong cũng "cười xỉu" vì độ hóng hớt của vị đại gia. Nhưng bạn biết không, có lẽ chính Đoàn Di Băng cũng chẳng nghĩ ra được một chuyện là giữa mình với Thuỷ Tiên lại có... kha khá điểm chung đấy.

Cùng check 1 lượt bên dưới để xem Đoàn Di Băng và Thuỷ Tiên - hai bà hàng xóm thứ thiệt này có gì hơn kém nhau!

1. Đoàn Di Băng phải gọi Thuỷ Tiên là chị vì kém tận 5 tuổi

Theo thông tin trên mạng, Đoàn Di Băng sinh năm 1990, Thuỷ Tiên sinh năm 1985. Theo đúng tuổi tác thì Đoàn Di Băng cần phải gọi Thuỷ Tiên một tiếng "chị". Nếu có thân thiết thì gọi "chị iu" cũng ổn. Tuy nhiên, trông vẻ ngoài thì Đoàn Di Băng có phần chững chạc hơn Thuỷ Tiên vì đã là bà mẹ 3 con.

So kè 2 “bà hàng xóm” Đoàn Di Băng vs Thuỷ Tiên: Hot nhất nhì khu nhà giàu Quận 7, cùng vướng ồn ào xây cất biệt thự - Ảnh 1.

Vợ chồng Di Băng và Thuỷ Tiên

Về phía các anh chồng thì trái ngược hơn hẳn, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ sinh năm 1978, Công Vinh thì bằng tuổi Thuỷ Tiên sinh năm 1985.

So kè 2 “bà hàng xóm” Đoàn Di Băng vs Thuỷ Tiên: Hot nhất nhì khu nhà giàu Quận 7, cùng vướng ồn ào xây cất biệt thự - Ảnh 2.

2. Xuất phát cả hai đều là ca sĩ và nay đã "ít đi hát hoặc nghỉ hẳn" từ lâu

Có một sự thật là Đoàn Băng Di trước khi trở thành nữ đại gia mỹ phẩm thì cô cũng từng góp mặt ít nhiều ở showbiz với vai trò ca sĩ. Thuỷ Tiên thì khỏi phải nói, cô đã nổi từ hơn chục năm trước với bản hit Giấc Mơ Tuyết Trắng trước khi bị Nathan Lee mua lại rồi.

So kè 2 “bà hàng xóm” Đoàn Di Băng vs Thuỷ Tiên: Hot nhất nhì khu nhà giàu Quận 7, cùng vướng ồn ào xây cất biệt thự - Ảnh 4.

Đây là Đoàn Di Băng lúc còn là ca sĩ nè

So kè 2 “bà hàng xóm” Đoàn Di Băng vs Thuỷ Tiên: Hot nhất nhì khu nhà giàu Quận 7, cùng vướng ồn ào xây cất biệt thự - Ảnh 5.

Thuỷ Tiên cũng chặt chém không kém

Hiện tại, cả Công Vinh lẫn Thuỷ Tiên đều ít tham gia các hoạt động thể thao lẫn showbiz mà tập trung hơn vào công việc kinh doanh. Về phía vợ chồng Đoàn Di Băng, hai người đang ăn nên làm ra ở mảng kinh doanh online nên chuyện quay lại showbiz của Di Băng còn lâu lắm.

So kè 2 “bà hàng xóm” Đoàn Di Băng vs Thuỷ Tiên: Hot nhất nhì khu nhà giàu Quận 7, cùng vướng ồn ào xây cất biệt thự - Ảnh 6.

Đoàn Quốc Vũ hiện đang là doanh nhân còn Công Vinh đang làm kinh doanh


3. Chung khu Quận 7 đắt đỏ, là hàng xóm cách nhau chỉ vài căn nhà

Quận 7 thì cũng có khu nhà giàu, khu của nhà... siêu giàu, và trùng hợp chưa, chỗ Đoàn Di Băng và căn biệt thự của Thuỷ Tiên đang xây dựng trùng hợp thế nào lại chung một khu. Bên cạnh đó, tông căn nhà của cả hai đều được sơn trắng với trị giá mỗi căn đều trên dưới 20 tỷ. Cả hai đúng nghĩa là những "bà hàng xóm" sớm tối tắt đèn, có nhau hay không thì chưa ai biết nha.

So kè 2 “bà hàng xóm” Đoàn Di Băng vs Thuỷ Tiên: Hot nhất nhì khu nhà giàu Quận 7, cùng vướng ồn ào xây cất biệt thự - Ảnh 8.

Nhà của Đoàn Di Băng

So kè 2 “bà hàng xóm” Đoàn Di Băng vs Thuỷ Tiên: Hot nhất nhì khu nhà giàu Quận 7, cùng vướng ồn ào xây cất biệt thự - Ảnh 9.

Và Thuỷ Tiên trùng hợp làm sao lại ở chung một khu hay đúng ra là chỉ cách nhau có vài trăm mét


4. Trùng hợp thay, cả hai vợ chồng Di Băng và Thuỷ Tiên đều vướng phải ồn ào xung quanh chuyện xây dựng biệt thự đắt đỏ

Nhắc đến Đoàn Di Băng, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự giàu có khủng khiếp của 2 vợ chồng khi công khai số tiền hoàn thiện căn biệt thự do Thái Công thiết kế lên đến... 400 tỷ.

Mặc dù có kinh phí cao là vậy nhưng từ khi công khai bản vẽ, toà lâu đài này liên tục vướng phải những ý kiến trái chiều, thậm chí chê bai. Di Băng cùng chồng cũng liên tục có những đáp trả thẳng thắn lẫn gắt gỏng khiến antifan vuốt mặt không kịp.

So kè 2 “bà hàng xóm” Đoàn Di Băng vs Thuỷ Tiên: Hot nhất nhì khu nhà giàu Quận 7, cùng vướng ồn ào xây cất biệt thự - Ảnh 11.

"Toà lâu đài" 400 tỷ của Đoàn Di Băng bị chê

Đến lượt Thuỷ Tiên, cô cũng vướng phải không ít ồn ào khi đập bỏ "toà bạch dinh" trị giá 22 tỷ vô cùng đắt đỏ được xây vào năm 2017. Theo đó, đây là căn biệt thự sau 1 năm đám cưới, Thủy Tiên và Công Vinh đã dọn về ở chung. Tuy nhiên, theo lời Thuỷ Tiên vì nền móng không vững, gây nguy hiểm cho gia đình nên cô và chồng phải cho sửa chữa lại.

So kè 2 “bà hàng xóm” Đoàn Di Băng vs Thuỷ Tiên: Hot nhất nhì khu nhà giàu Quận 7, cùng vướng ồn ào xây cất biệt thự - Ảnh 12.

Mặt trước của căn nhà

Hình ảnh bị hư hỏng của căn biệt thự

Đến hồi giữa tháng 6/2021, trên diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz đã tung loạt ảnh nghi vấn Thuỷ Tiên đập đi xây nhà mới chứ không phải sửa như cô thông báo. Cụ thể, theo lời cư dân mạng thì đây là công trình mới hoàn toàn chứ không phải chỉ sửa chữa nứt tường, trần nhà như lời nữ ca sĩ chia sẻ trước đó.

Thuỷ Tiên sau đó đã khẳng định diện tích sử dụng nhà trước và sau khi xây dựng lại vẫn giống nhau là 1000m2, hoàn toàn không thêm thắt gì.

So kè 2 “bà hàng xóm” Đoàn Di Băng vs Thuỷ Tiên: Hot nhất nhì khu nhà giàu Quận 7, cùng vướng ồn ào xây cất biệt thự - Ảnh 14.

Lộ ảnh Thuỷ Tiên đập nhà cũ xây mới

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm