"Số hưởng" như ca nương Kiều Anh: Sinh nhật được chồng tặng một núi đồ hiệu, gặp khó là có chồng giúp luôn

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:49 30/09/2020

"Chồng em siêu nhân lắm, việc gì cũng biết làm" - Ca nương Kiều Anh chia sẻ

Cứ dăm bữa nửa tháng, những vụ đánh ghen hay bóc phốt chồng ngoại tình, vũ phu, vô tâm lại khiến dân tình xôn xao bàn tán. Nhiều người cũng vì thế mà ngán ngẩm khi nghĩ đến chuyện lấy chồng, kết hôn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều trường hợp ngoại lệ mà chồng nhà người ta thực sự khiến ai cũng phải ngưỡng mộ và ghen tỵ. Không tin, cứ nhìn Văn Quỳnh - chồng của ca nương Kiều Anh thì biết.

Ca nương Kiều Anh và chồng Văn Quỳnh

Giàu có thì không cần bàn rồi nhưng Văn Quỳnh còn là một anh chồng giỏi giang và đặc biệt là rất chiều vợ. Hôm nay Kiều Anh khoe túi to túi nhỏ toàn là đồ Chanel được chồng tặng mà dân tình chỉ còn biết xuýt xoa, trầm trồ.

Số hưởng như ca nương Kiều Anh: Sinh nhật được chồng tặng một núi đồ hiệu, gặp khó là có chồng giúp luôn - Ảnh 2.

Kiều Anh được chồng tặng rất nhiều đồ hiệu

Trước đó, Kiều Anh cũng từng khoe rằng chồng cô như siêu nhân, việc gì cũng biết làm. "Người chồng thân yêu của tôi dù chẳng được chia tí tiền nào nhưng cuối tháng nào cũng hì hục giúp vợ làm quyết toán. Cứ cái gì cần sự thông minh và liên quan đến những con số là lại réo "chồng ơi". Nghe mà mê chữ ê kéo dài luôn ấy.

Số hưởng như ca nương Kiều Anh: Sinh nhật được chồng tặng một núi đồ hiệu, gặp khó là có chồng giúp luôn - Ảnh 3.

Ra mà xem chồng nhà người ta này!

Kiều Anh và Văn Quỳnh - cháu trai của cố giáo sư Văn Như Cương kết hôn vào năm 2015 sau 2 năm hẹn hò. Hiện tại, họ có một cậu con trai nhỏ trên Soup. Trên MXH, Kiều Anh thường chia sẻ cuộc sống sang chảnh, được chồng yêu chiều rất đáng mơ ước.

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip các nghệ sĩ ấp úng khi được hỏi series Trọn Đời Bên Em của Lý Hải có tất cả bao nhiêu phần

    Series ca nhạc ròng rã 10 năm của nam ca sĩ Lý Hải đã thực sự làm khó nhiều nghệ sĩ với câu hỏi có tất cả bao nhiêu phần.
  • Đọc thêm