Võ Ngọc Trân trong hình tự đăng và ảnh chụp lén: Cùng một góc mặt nhưng thần sắc chênh lệch, phần cằm là khác nhất

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:32 15/11/2020

Thực ra với hội con gái điều này khá dễ hiểu, chỉ cần góc chụp khác một chút, không được căn ke là sẽ khác ngay.

Chân lý gái đẹp thường chơi với nhau chưa bao giờ sai cả. Vì vậy mà trong đám cưới của Xemesis và Xoài Non tối 14/11 vừa qua, dàn hot girl Instagram là bạn bè của cô dâu cũng có mặt để chung vui.

Và dân tình lại được phen hóng hớt xem nhan sắc ngoài đời của những cái tên đình đám có thực sự lung linh như trên MXH, trong đó phải kể đến gái xinh Sài thành Võ Ngọc Trân. Tại đây, Ngọc Trân đã lọt vào ống kính của team qua đường và khoảnh khắc này liền được dân mạng đem so với ảnh cô đăng tải lên trang cá nhân.

Võ Ngọc Trân trong hình tự đăng và ảnh chụp lén: Cùng một góc mặt nhưng thần sắc chênh lệch, phần cằm là khác nhất - Ảnh 1.

Võ Ngọc Trân lọt vào tầm so sánh của dân tình

Trong ảnh "team qua đường" chụp và hình tự đăng, Võ Ngọc Trân vẫn xinh xắn với làn da trắng trẻo, mịn màng, sống mũi thẳng tắp dù chỉ trang điểm nhẹ. Quả là gái xinh nức tiếng Instagram.

Tuy nhiên vẫn có sự khác biệt đôi chút giữa 2 bức ảnh này. Trong ảnh tự đăng, Võ Ngọc Trân chọn góc chụp từ trên xuống nên gương mặt có phần gọn gàng hơn. Ngược lại "người lạ ơi" lại chụp nghiêng, khiến cô nàng bị lộ nọng cằm.

Võ Ngọc Trân trong hình tự đăng và ảnh chụp lén: Cùng một góc mặt nhưng thần sắc chênh lệch, phần cằm là khác nhất - Ảnh 2.

Tiếp tục là ảnh tự đăng (trái) và được người khác chụp (phải) của Võ Ngọc Trân

Thực ra với hội con gái điều này khá dễ hiểu, chỉ cần góc chụp khác một chút, không được căn ke là sẽ khác ngay ấy mà.

Võ Ngọc Trân chuẩn bị bước vào không gian tổ chức tiệc cưới

Ảnh: Tổng hợp

Võ Ngọc Trân trong hình tự đăng và ảnh chụp lén: Cùng một góc mặt nhưng thần sắc chênh lệch, phần cằm là khác nhất - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm