So ảnh tự đăng và bị tag của dàn WAGs Việt trong ngày cưới, cô dâu nào cân đẹp mọi khoảnh khắc?

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:29 07/12/2020

Dàn WAGs nổi tiếng như Viên Minh, Quỳnh Anh... nhận nhiều lời khen bởi nhan sắc xinh đẹp trong đám cưới.

Phải thừa nhận một điều là những tấm hình được chụp bởi team qua đường của bất cứ ai đều trông khang khác so với ảnh tự đăng. Bởi dù sao thì ảnh bị tag làm sao bì được với những tấm mà ta đã cất công đăng sống ảo cơ chứ.

Và dàn WAGs Việt cũng vậy! Nhan sắc của các cô nàng đã không ít lần được hội thích soi đặt lên bàn cân so sánh. Mới đây, những khoảnh khắc trong đám cưới của các cô vợ cầu thủ đã được đem ra so, liệu có quá nhiều sự khác biệt không nhỉ?

Viên Minh - cô vợ trẻ Công Phượng thì dù là ảnh được căn ke chỉnh góc hay khoảnh khắc chụp vội cũng đều nhận về lời khen bởi nhan sắc trong trẻo và dịu dàng.

So ảnh tự đăng và bị tag của dàn WAGs Việt trong ngày cưới, cô dâu nào cân đẹp mọi khoảnh khắc? - Ảnh 1.

Kể cả lúc xả vai cô dâu sau khi tiếp khách khá mệt mỏi, lớp make up cũng không còn hoàn hảo nhưng Viên Minh vẫn đem đến rất nhiều cảm tình với hình ảnh dễ thương, gần gũi.


"Công chúa béo" Quỳnh Anh - Bà xã của cầu thủ Duy Mạnh cũng từng được dân tình đem ra so ảnh không ít lần. Nụ cười chính là "vũ khí sát thương" cực kỳ lợi hại của Quỳnh Anh nên khoảnh khắc nào cô nàng cũng trông rất rạng rỡ. 


Dù là ảnh được ekip chỉnh sửa chỉn chu hay ảnh bị tag, Quỳnh Anh vẫn được nhận xét không khác là bao khi sở hữu khí chất tiểu thư đầy ngọt ngào. 


Nguyễn Khánh Linh - bà xã cầu thủ Bùi Tiến Dũng được dân mạng so sánh  bởi bộ ảnh cưới mới đây. 

So ảnh tự đăng và bị tag của dàn WAGs Việt trong ngày cưới, cô dâu nào cân đẹp mọi khoảnh khắc? - Ảnh 9.

Tuy không quá khác biệt nhưng cũng có ý kiến cho rằng lúc chụp app và được chủ động chọn góc ảnh, bà xã Tư Dũng vẫn trông "lừa tình" hơn một chút.


Nhật Linh - vợ cầu thủ Phan Văn Đức cũng rất được quan tâm trong đám cưới. Ở khoảnh khắc so sánh, dường như trong ống kính của người qua đường, Nhật Linh đã lộ gương mặt hơi vuông và kém rạng rỡ hơn ảnh selfie.

So ảnh tự đăng và bị tag của dàn WAGs Việt trong ngày cưới, cô dâu nào cân đẹp mọi khoảnh khắc? - Ảnh 13.

Trong những hình ảnh được qua hậu kỳ, gương mặt Nhật Linh trông hài hoà hơn hẳn. Tuy nhiên điều này với cư dân mạng là rất bình thường và có thể thông cảm được. Bởi lẽ ảnh cưới của các cặp đôi thường sẽ được chỉnh sửa rất kỹ càng, và lúc chụp vội bởi team qua đường làm sao chủ động mà né "góc chết" của mình cơ chứ! 

Ảnh tổng hợp

So ảnh tự đăng và bị tag của dàn WAGs Việt trong ngày cưới, cô dâu nào cân đẹp mọi khoảnh khắc? - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm