So ảnh Lọ Lem dự sự kiện cùng ba Quyền Linh với khi sống ảo trên mạng: Phiên bản nào cũng đẹp ngất ngây!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:45 12/01/2021

Bất chấp cam thường, nhan sắc của Lọ Lem vẫn cực kỳ xinh đẹp, chẳng suy chuyển chút nào.

Nhắc đến gái xinh GenZ vài năm gần đây, chắc chắn Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh, SN 2005), con gái đầu MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo xứng đáng lọt top đầu. Khi xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim Sám Hối tối 12/1, vị trí này của cô bạn một lần nữa được chứng minh.

Tại sự kiện, Lọ Lem chỉ mặc một chiếc váy dài màu đen, mái tóc thả tự nhiên và mặt mộc 100% nhưng vẫn chiếm spotlight cực mạnh. Bởi lẽ, cô bạn chẳng cần chút mỹ phẩm hay bất cứ filter nào, thay vào đó là làn da trắng hồng, căng mịn, đôi mắt đen láy và nụ cười dịu dàng. Ngoài ra với chiều cao đáng nể, ngang bằng với MC Quyền Linh, Lọ Lem cũng khiến mọi người xuýt xoa ít nhiều. 

So ảnh Lọ Lem dự sự kiện cùng ba Quyền Linh với khi sống ảo trên mạng: Phiên bản nào cũng đẹp ngất ngây! - Ảnh 1.

MC Quyền Linh và Lọ Lem tại sự kiện tối 12/1 (Ảnh: Đức Phạm)

Đương nhiên, khoảnh khắc mặt mộc cam thường của Lọ Lem nhanh chóng được dân mạng chú ý và so nhẹ với ảnh sống ảo trên mạng. Kết quả, Lọ Lem ở 2 phiên bản gần như chẳng khác chút nào. Có chăng là khi ở trên mạng, cô bạn xài filter chụp ảnh nên giống đang đánh son mà thôi. 

Quả nhiên Lọ Lem hoàn toàn xứng đáng với những nickname nói lên tất cả như "Hoa hậu tương lai" hay "tiểu Trương Bá Chi" nhỉ? Cứ đà cân đẹp mọi tình huống thế này mà tham gia các đấu trường nhan sắc, cô bạn sẽ khiến tất cả đối thủ phải dè chừng cho mà xem.

So ảnh Lọ Lem dự sự kiện cùng ba Quyền Linh với khi sống ảo trên mạng: Phiên bản nào cũng đẹp ngất ngây! - Ảnh 2.

Lọ Lem cân đẹp cả cam thường

Nhan sắc đi vào lòng người của con gái MC Quyền Linh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm