SM tung ảnh thành viên đầu tiên của nhóm nữ mới: Có nét giống Taeyeon (SNSD), nhìn tên mà tưởng theo concept… xuân hạ thu đông?

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:57 26/10/2020

Thành viên đầu tiên của aespa - nhóm nữ mới toanh đến từ SM đã được trình làng công chúng.

Đúng nửa đêm (giờ Hàn Quốc) ngày 27/10, SM Entertainment đã giới thiệu thành viên đầu tiên của aespa - nhóm nữ chuẩn bị ra mắt vào tháng 11. Động thái của SM khiến nhiều người bất ngờ vì thông tin liên quan đến aespa mới chỉ được giới thiệu cách đây 1 ngày, điều này cho thấy công ty đang gấp rút debut nhóm nhạc này.

Thành viên đầu tiên của aepsa có nghệ danh là Winter. Nữ tân binh khoe nhan sắc xinh đẹp qua 4 tấm ảnh mang phong cách kỳ ảo, huyền bí, do đó cô lại càng giống tiên nữ trong truyện cổ tích. Với hình ảnh "nhá hàng" của Winter, rất có khả năng aespa sẽ ra mắt với concept viễn tưởng, siêu thực.

SM tung ảnh thành viên đầu tiên của nhóm nữ mới: Có nét giống Taeyeon (SNSD), nhìn tên mà tưởng theo concept… xuân hạ thu đông? - Ảnh 1.
SM tung ảnh thành viên đầu tiên của nhóm nữ mới: Có nét giống Taeyeon (SNSD), nhìn tên mà tưởng theo concept… xuân hạ thu đông? - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc của Winter - thành viên đầu tiên của aespa

SM tung ảnh thành viên đầu tiên của nhóm nữ mới: Có nét giống Taeyeon (SNSD), nhìn tên mà tưởng theo concept… xuân hạ thu đông? - Ảnh 3.

Bộ ảnh của cô mang màu sắc kỳ ảo, viễn tưởng...

SM tung ảnh thành viên đầu tiên của nhóm nữ mới: Có nét giống Taeyeon (SNSD), nhìn tên mà tưởng theo concept… xuân hạ thu đông? - Ảnh 4.

... rất có khả năng aespa sẽ debut với concept này

Hiện tại, ngoài 4 tấm ảnh của Winter, SM chưa công bố thêm thêm thông tin về tuổi tác hay vị trí của cô trong nhóm. 1 tài khoản trên Twitter cho hay tên thật của nữ idol là Kim Minjeong, cô sinh năm 2001 và mang quốc tịch Hàn Quốc. Winter thực tập tại SM trong 3 đến 5 năm và có thể đảm nhận vị trí main dancer và sub-rapper.

SM tung ảnh thành viên đầu tiên của nhóm nữ mới: Có nét giống Taeyeon (SNSD), nhìn tên mà tưởng theo concept… xuân hạ thu đông? - Ảnh 5.

Theo tài khoản của fan, Winter sinh năm 2001 và có thể là vũ công chính kiêm lead rapper, cô còn đảm nhận vị trí hát phụ

Cư dân mạng cũng có ý kiến trái chiều quanh nhan sắc của Winter. Người thì cho rằng tân binh nhóm aespa có nhan sắc hao hao đàn chị Taeyeon (SNSD), người lại nhận xét cô nàng xinh nhưng không quá nổi bật, nhất là khi đặt giữa "vườn bông SM".

SM tung ảnh thành viên đầu tiên của nhóm nữ mới: Có nét giống Taeyeon (SNSD), nhìn tên mà tưởng theo concept… xuân hạ thu đông? - Ảnh 6.

Winter được cho là giống đàn chị Taeyeon

Nghệ danh Winter của nữ tân binh cũng làm cư dân mạng thích thú vì có nghĩa là "mùa đông" trong tiếng Anh. Có fan đùa rằng khéo SM để aespa theo concept… 4 mùa, sau Winter những người tiếp theo được giới thiệu tên là Spring (mùa xuân), Summer (mùa hạ), Autumn (mùa thu) cũng nên! Trùng hợp thay, hình tượng xuân hạ thu đông lại trùng khớp với tin đồn nhóm nữ mới của SM sẽ có 4 thành viên.

Cư dân mạng bình luận:

- Chị này xinh nhưng kiểu chỉ xinh ở mức hotgirl thôi nhỉ? Chứ chưa hút mắt người nhìn lắm nhỉ?

- Có ai thấy hao hao Taeyeon giống mình không?

- Tự dưng lướt qua thấy giống Taeyeon. Visual nhà SM bao năm đỉnh vẫn hoàn đỉnh.

- Vậy chắc mấy thành viên khác tên Spring, Summer với Autumn.

- Concept trông đẹp mắt phết ấy chứ, visual SM thì miễn bàn rồi.

- Chắc có mình mình thấy không xinh lắm nhỉ. Kiểu xinh nhưng bình thường ấy. Không có ấn tượng.

- Chắc là 4 mùa xuân hạ thu đông.

Nguồn: FB - Ảnh: SM, chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm