SM chính thức lên tiếng về vụ Hyoyeon (SNSD) bị nạn nhân của vụ bê bối Burning Sun đấu tố

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:27 14/01/2021

SM Entertainment đã có tuyên bố đầu tiên về vụ việc Hyoyeon (SNSD) bị nạn nhân bê bối Burning Sun réo gọi.

Vào sáng nay (14/1), Hyoyeon (SNSD) bất ngờ bị nạn nhân vụ bê bối Burning Sun réo gọi, khẳng định nữ idol chứng kiến tất cả sự việc, đồng thời kêu gọi cô tiết lộ sự thật. Đã có nhiều đồn đoán rằng Hyoyeon liên quan đến sự việc, do trước đó cô từng đăng ảnh check-in thân thiết bên Seungri tại hộp đêm Burning Sun vào đêm xảy ra vụ án.

Đến chiều nay (14/1), SM Entertainment đã chính thức lên tiếng trước những đồn đoán xung quanh gà nhà. Trả lời truyền thông, đại diện SM Entertainment cho biết Hyoyeon hoàn toàn không liên quan gì đến vụ bê bối Burning Sun như nạn nhân Kim Sang Kyo viết trên Instagram. Hyoyeon chỉ được mời đến chơi nhạc với tư cách DJ, công ty cũng đề nghị công chúng không suy đoán và hiểu lầm.

SM chính thức lên tiếng về vụ Hyoyeon (SNSD) bị nạn nhân của vụ bê bối Burning Sun đấu tố - Ảnh 2.
SM chính thức lên tiếng về vụ Hyoyeon (SNSD) bị nạn nhân của vụ bê bối Burning Sun đấu tố - Ảnh 3.

SM cho biết Hyoyeon chỉ đến chơi nhạc, hoàn toàn không liên quan đến bê bối Burning Sun

Trước đó, dân mạng không khỏi bất ngờ khi Kim Sang Kyo - nạn nhân vụ hành hung ở hộp đêm Burning Sun - chỉ đích danh Hyoyeon là người đã chứng kiến tất cả vụ việc, từ việc anh bị đánh đập cho đến nữ diễn viên phê ma túy đến sùi bọt mép. Bài đăng của Kim Sang Kyo đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, 1 lần nữa scandal Burning Sun lại bị "đào" lại.

Trong 1 diễn biến khác, sáng nay (14/1), Seungri - ông chủ hộp đêm Burning Sun - đã tham dự phiên tòa thứ 9 và phải nhận thêm cáo buộc hành hung. Phía luật sư của Seungri đã nhanh chóng phủ nhận, nhiều khả năng sẽ tiếp tục chuẩn bị bác bỏ bằng chứng của bên công tố trong những phiên tòa tiếp theo.

SM chính thức lên tiếng về vụ Hyoyeon (SNSD) bị nạn nhân của vụ bê bối Burning Sun đấu tố - Ảnh 4.

Bài đăng réo gọi Hyoyeon của nạn nhân Kim Sang Kyo

Nguồn: JoyNews24

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Dũng hát BIGCITYBOI, NGƯỜI ÂM PHỦ, CÓ EM CHỜ, OK ANH ĐÚNG

    Trong số mới nhất của Song Association, Hoàng Dũng sẽ vượt qua những thử thách của chương trình như thế nào? Cùng chờ đón những ca khúc mà chàng nhạc sĩ mộng mơ sẽ mang đến cho khán giả nhé!
  • Đọc thêm