Sky hãy chuẩn bị đi, Sơn Tùng M-TP vừa đánh tiếng sắp ra bài mới hát về rung động đầu đời đây này!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:20 03/09/2020

Lời hé lộ của Sơn Tùng M-TP không khỏi khiến cho cộng đồng Sky vô cùng phấn khích.

Cách đây ít phút, Sơn Tùng M-TP đã khiến cộng đồng fan "nháo nhào" hơn bao giờ hết khi bất ngờ thả thính trên story Instagram: "Chết rồi! Nhạc nhẽo thế này thì làm nhiều người nhớ về những rung động đầu đời khi mới biết yêu đó. Chuẩn bị đi"

Lời chia sẻ đính kèm hình ảnh làm nhạc trong phòng thu đã khiến cho các fan thêm phần phấn khích và chờ đợi sản phẩm tiếp theo của Sơn Tùng M-TP sau ca khúc Có Chắc Yêu Là Đây.

Sky hãy chuẩn bị đi, Sơn Tùng M-TP vừa đánh tiếng sắp ra bài mới hát về rung động đầu đời đây này! - Ảnh 1.

Hình ảnh cùng dòng trạng thái trên Instagram của Sơn Tùng M-TP

Còn nhớ ở cuối MV Có Chắc Yêu Là Đây, Sơn Tùng M-TP từng hé lộ về album Chúng Ta, tuy nhiên theo bật mí mới nhất từ nam ca sĩ thì đây rất có thể là một single tiếp theo trước khi tung ra album đặc biệt này chăng? Thế nhưng, dù đó là single sau Có Chắc Yêu Là Đây hay album thì cũng không phải điều quá quan trọng đối với cộng đồng Sky thì chỉ cần Sơn Tùng ra bài hát mới cho chúng mình nghe thôi là đã thích lắm rồi!

MV Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP

Sky hãy chuẩn bị đi, Sơn Tùng M-TP vừa đánh tiếng sắp ra bài mới hát về rung động đầu đời đây này! - Ảnh 3.

Lời "thả thính" album Chúng Ta được Sơn Tùng M-TP hé lộ cuối MV Có Chắc Yêu Là Đây

Bên cạnh đó, cũng cách đây không lâu, đạo diễn Gin Trần - người từng hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong dự án Nơi Này Có Anh cách đây 3 năm dã chia sẻ hình ảnh của anh cùng nam ca sĩ chụp hình với nhau. Với không gian phòng thu khá tương đồng với bức ảnh vừa được Sơn Tùng M-TP chia sẻ, các fan còn không khỏi hy vọng sẽ tiếp tục đón nhận một MV được anh chàng cho lên sóng. 

Sky hãy chuẩn bị đi, Sơn Tùng M-TP vừa đánh tiếng sắp ra bài mới hát về rung động đầu đời đây này! - Ảnh 4.

Hình ảnh đạo diễn Gin Trần cùng Sơn Tùng M-TP chụp ảnh trong phòng thu

Chưa biết sản phẩm sắp tới của Sơn Tùng M-TP sẽ là một "siêu hit" như thế nào nhưng chắc chắn sẽ ẩn chứa nhiều điều thú vị và bất ngờ. Cùng chờ đón những động thái tiếp theo của giọng ca Hãy Trao Cho Anh.

Nguồn: Instagram - Ảnh chụp màn hình, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm