Sinh viên Mỹ thuật nổi hứng vẽ tranh họa idol, thành quả làm giáo viên tức điên, cho luôn 0 điểm cũng xứng đáng

Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:19 20/04/2022

Sinh viên Mỹ thuật không phải ai cũng có "hoa tay" lắm đâu.

Nhắc đến sinh viên chuyên ngành Mỹ thuật, ấn tượng của nhiều người về họ là khả năng vẽ tranh siêu đỉnh và đầu óc nghệ thuật sáng tạo. Từ việc phác họa lại chân dung, sử dụng đạo cụ "có một không ai" để vẽ nên tác phẩm... tất cả đều được cô, cậu học trò thực hiện dễ dàng, và thành quả là những bức tranh gây sốt cộng đồng mạng.

Thế nhưng, cũng có không ít bức tranh của sinh viên Mỹ thuật khiến dân tình khóc dở vì chính chủ vẽ quá xấu, nhìn không ra nguyên mẫu ban đầu. Đơn cử như mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau loạt tranh vẽ phác họa lại hàng loạt ngôi sao đình đám của showbiz Trung như Vương Nhất Bác, Lưu Diệc Phi, Tiêu Chiến...

"Người thật đẹp bao nhiêu thì bức tranh xấu bấy nhiêu", "Nhìn không ra idol nhà mình luôn đó"... là những bình luận của netizen về loạt tranh của sinh viên Mỹ thuật.

Sinh viên Mỹ thuật nổi hứng vẽ tranh họa idol, thành quả làm giáo viên tức điên, cho luôn 0 điểm cũng xứng đáng - Ảnh 1.

Trong bức tranh dưới đây, sinh viên đã vẽ lại hình ảnh Lam Vong Cơ - một trong những vai diễn đã tạo nên tên tuổi của Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh. Nếu không đặt hình ảnh cạnh bản gốc, thật khó để nhận ra bức vẽ đang miêu tả nhân vật nào. Có lẽ, bức họa nam diễn viên này đành phải chịu số phận điểm thấp vì học trò vẽ quá xấu rồi.

Tuy nhiên, có lẽ Vương Nhất Bác cũng không nên quá buồn vì bức ảnh họa lại bản thân quá xấu. Bởi dưới đây cũng có rất nhiều ngôi sao Hoa Ngữ chịu chung hoàn cảnh với anh chàng.

Cùng ngắm nhìn 1 số bức tranh "dở khóc dở cười" của sinh viên Mỹ thuật:

Sinh viên Mỹ thuật nổi hứng vẽ tranh họa idol, thành quả làm giáo viên tức điên, cho luôn 0 điểm cũng xứng đáng - Ảnh 2.

Chắc hẳn nhiều người sẽ ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa khi nhìn thấy hình ảnh của Lưu Diệc Phi được vẽ thành thế này...

Sinh viên Mỹ thuật nổi hứng vẽ tranh họa idol, thành quả làm giáo viên tức điên, cho luôn 0 điểm cũng xứng đáng - Ảnh 3.

Đố bạn trong 5 giây nhận ra bức tranh bên phải vẽ lại nhân vật nổi tiếng nào?

Sinh viên Mỹ thuật nổi hứng vẽ tranh họa idol, thành quả làm giáo viên tức điên, cho luôn 0 điểm cũng xứng đáng - Ảnh 4.

Hình ảnh ban đầu rất đẹp cho đến khi qua tay người vẽ

Sinh viên Mỹ thuật nổi hứng vẽ tranh họa idol, thành quả làm giáo viên tức điên, cho luôn 0 điểm cũng xứng đáng - Ảnh 5.

Thật khó nhận ra hình ảnh bên trái là nam thần Trương Hàn

Sinh viên Mỹ thuật nổi hứng vẽ tranh họa idol, thành quả làm giáo viên tức điên, cho luôn 0 điểm cũng xứng đáng - Ảnh 6.

Cô nàng Địch Lệ Nhiệt Ba chắc sẽ "khóc thét" khi nhìn loạt tranh fan vẽ tặng mình

Sinh viên Mỹ thuật nổi hứng vẽ tranh họa idol, thành quả làm giáo viên tức điên, cho luôn 0 điểm cũng xứng đáng - Ảnh 7.

Và đây mới là "trùm cuối"...

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/sinh-vien-my-thuat-noi-hung-ve-tranh-hoa-idol-thanh-qua-lam-giao-vien-tuc-dien-cho-luon-0-diem-cung-xung-dang-2022042018455509.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm