Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:04 06/05/2022

Phải chăng, Kay Trần và công ty của Sơn Tùng đã xảy ra mâu thuẫn gì?

Công ty M-TP EntertainmentSơn Tùng vốn được netizen ca ngợi là một "nhà tư bản" vô cùng tâm lý và quan tâm đến nhân viên. Điều này thể hiện qua những công việc dù là nhỏ nhất, đích thân chủ tịch M-TP đều có mặt để tư vấn, đồng hành cùng các nghệ sĩ trực thuộc công ty. Đặc biệt, mỗi khi đến sinh nhật, các nghệ sĩ đều được công ty đăng bài chúc mừng. Thậm chí, Hải Tú còn trở thành nghệ sĩ nữ duy nhất được Sơn Tùng dành hẳn 1 bài đăng trên Instagram cá nhân vào dịp sinh nhật năm 2021.

Ấy thế mà hôm nay (ngày 6/5), cũng là sinh nhật của Kay Trần, tất cả các trang MXH của M-TP Entertainment và Sơn Tùng đều im thin thít. Thậm chí, một chiếc ảnh "thủ tục" cũng không có, chẳng bù cho sinh nhật của Hải Tú và Ben Phạm trước đây. Chính vì điều này, netizen cho rằng tin đồn Kay Trần "bằng mặt không bằng lòng" với công ty là có thật. Thậm chí, không ít người cho rằng nam ca sĩ sẽ sớm rời khỏi M-TP Entertainment trong thời gian sắp tới.

Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 2.
Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 3.
Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 4.

Ben Phạm, Onion hay Hải Tú đều được Sơn Tùng và công ty chúc mừng sinh nhật

Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 5.

Hôm nay (ngày 6/5) là sinh nhật của Kay Trần nhưng công ty lẫn chủ tịch đều không có bài đăng nào

Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 6.
Sinh nhật Kay Trần nhưng Sơn Tùng có động thái lạ khác hẳn Hải Tú và Ben Phạm, tin đồn rời công ty phải chăng là thật? - Ảnh 7.

Phải chăng, tin đồn Kay Trần rời công ty M-TP là sự thật?

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/sinh-nhat-kay-tran-nhung-son-tung-co-dong-thai-la-khac-han-hai-tu-va-ben-pham-tin-don-roi-cong-ty-phai-chang-la-that-20220506160419093.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm