Sinh năm 2002, cô nàng bạn thân Linh Ka này đã chuẩn bị có em bé thứ 2 sau khi sinh con đầu lòng được 7 tháng!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:58 24/06/2021

Ở tuổi 19 mà cô nàng này đã kẹp nách 2 con, nhiều người còn bảo đây là hotmom Gen Z nữa đó.

Vào hồi cuối tháng 8/2020, thông tin Chi Bé mang thai ở tuổi 18 đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cô nàng sinh năm 2002 này là bạn thân một thời của Linh Ka, Chi Bé cũng là cựu thành viên nhóm "hot teen Hà thành" gây sốt một thời. Được biết, con gái của Chi Bé tên là Uyên Nhi, nickname là Sữa. Ngoài ra, cô nàng cũng tiết lộ thông tin về ông xã tên Khoai, bằng tuổi mình.

Tưởng chừng sau khi có em bé đầu tiên, Chi Bé và chồng mình sẽ bận rộn với cuộc sống bỉm sữa lắm và còn lâu mới nghĩ đến chuyện có bé thứ 2. Cơ mà gần đây, cô nàng liên tục úp mở chuyện sắp sửa đón bé thứ 2 với cậu bạn thân Long Bi. Trên Facebook cá nhân mới đây, Chi Bé cũng đã công khai ảnh siêu âm của mình.

Sinh năm 2002, cô nàng bạn thân Linh Ka này đã chuẩn bị có em bé thứ 2 sau khi sinh con đầu lòng được 7 tháng! - Ảnh 1.

Hình ảnh của Chi Bé và chồng

Trên trang cá nhân của mình, Chi Bé viết: Chào con thiên thần của bố mẹ. Bé sữa đã lên chức làm chị rồi nha. Kèm theo đó là hashtag bé Sữa (con đầu lòng của Chi Bé vừa tròn 10 tháng 10 ngày), còn em bé thứ hai đã được 12 tuần 5 ngày. Như vậy chỉ trong vòng vỏn vẹn hơn 7 tháng từ khi có bé Sữa, gia đình Chi Bé đã đón em bé thứ hai.

Sinh năm 2002, cô nàng bạn thân Linh Ka này đã chuẩn bị có em bé thứ 2 sau khi sinh con đầu lòng được 7 tháng! - Ảnh 2.

Caption khoe em bé của Chi Bé

Sinh năm 2002, cô nàng bạn thân Linh Ka này đã chuẩn bị có em bé thứ 2 sau khi sinh con đầu lòng được 7 tháng! - Ảnh 3.

Cô nàng khoe ảnh siêu âm

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm