Siêu phẩm kinh dị American Horror Stories mở màn đậm bạo lực 18+, kẻ bắt nạt học đường nhận cái kết kinh hoàng

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:40 16/07/2021

Đậm bạo lực và kinh dị, series American Horror Stories đúng là không dành cho người yếu tim.

Là một phiên bản mở rộng của loạt phim kinh dị đình đám American Horror Story, series mới mang tên American Horror Stories đã chính thức ra mắt khán giả. Loạt phim mới này có phong cách mỗi tập là một câu chuyện riêng kinh dị riêng biệt, riêng 2 tập đầu là một câu chuyện với bối cảnh "căn nhà ma ám" Murder House nổi tiếng. 2 tập đầu khẳng định mức độ 18+ của American Horror Stories với cảnh nóng, máu me và bạo lực kinh hoàng.

Siêu phẩm kinh dị American Horror Stories mở màn đậm bạo lực 18+, kẻ bắt nạt học đường nhận cái kết kinh hoàng - Ảnh 1.

Poster của series này gợi nhớ lại nhân vật sát nhân Rubberman kinh điển

Câu chuyện của 2 tập đầu có tên Rubber(wo)Man đưa khán giả trở lại với căn nhà ma ám huyền thoại của mùa 1 American Horror Story. Căn nhà này luôn mang đến tai ương quái gở cho gia chủ, và nó có 1 lời nguyền rằng bất kỳ ai chết tại đây sẽ trở thành linh hồn vương vấn, bị mắc kẹt ở đó mãi mãi.

Lần này, một cặp đôi đồng tính và con gái Scarlett của mình chuyển đến ở căn nhà này. Họ biết nó bị ma ám nhưng không tin, có ý định cải tạo căn nhà thành điểm du lịch. Cô con gái Scarlett mới chỉ 16 tuổi nhưng lại hứng thú với BDSM "hạng nặng", vô tình phát hiện ra một bộ đồ bó bằng cao su trong căn nhà. Bộ đồ này gợi liên tưởng tới nhân vật Rubberman - một kẻ sát nhân nổi tiếng trong mùa 1 của American Horror Story tại căn nhà ác quỷ này.

Scarlett bị bạn bè livestream chơi xấu, khiến cô bé trở nên nhục nhã. Chính vì vậy, Scarlett lên kế hoạch trả thù bằng cách rủ những người bạn kia tới căn nhà này, sau đó sát hại dã man họ dưới tầng hầm rồi giấu xác trong tường nhà, lấp gạch che kín lại. Càng ngày sống tại căn nhà ma ám, Scarlett càng chìm trong sự khát máu và tha hồ giết chóc trong bộ đồ cao su đáng sợ.

Ngay trong tập đầu tiên, khán giả đã phải hết hồn trước hàng loạt phân cảnh kinh dị: bóng dáng những con ma trong căn nhà ác quỷ, những pha giật gân hết hồn và đáng sợ nhất là cảnh Scarlett tàn sát những người bạn học của mình.

Trailer cho các tập phim của American Horror Stories

Mặc dù nội dung của 2 tập đầu tiên của American Horror Stories còn một số điểm vô lý, không thể phủ nhận chất lượng của phim khá tốt và mang đến những phút giây đáng sợ cho người xem. Mùa đầu tiên của series này sẽ có tổng cộng 7 tập.

Nguồn ảnh: FX

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm