Siêu phẩm không gian của Song Joong Ki cùng loạt bom tấn Hàn dời ngày ra rạp vì dịch bệnh

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:39 28/08/2020

Sau phim truyền hình, đến lượt lãnh địa điện ảnh Hàn chịu ảnh hưởng bởi Covid-19. Space Sweepers - bom tấn mới của Song Joong Ki cũng không phải ngoại lệ.

Sau một khoảng thời gian dịch bệnh được kiểm soát, đầu tháng 8 vừa qua, Covid-19 tiếp tục trở thành mối nguy với Hàn Quốc, đặc biệt là thủ đô Seoul. Chính bởi vậy ngành công nghiệp điện ảnh tiếp tục phải chịu cảnh lao đao. Sau khi các ông lớn của ngành phim truyền hình là KBS, SBS, jTBC, tvN đều công bố tạm ngừng ghi hình một số dự án đang dang dở cũng như rời lịch phát sóng của không ít phim đình đám, đến lượt các nhà sản xuất phim điện ảnh xứ Hàn cũng công bố dời lịch chiếu.

Siêu phẩm không gian của Song Joong Ki cùng loạt bom tấn Hàn dời ngày ra rạp vì dịch bệnh - Ảnh 1.

Vào ngày 27/8, Space Sweepers - bom tấn đánh dấu một kỉ nguyên mới của điện ảnh Hàn Quốc khi là tác phẩm đầu tiên khai thác đề tài ngoài không gian của châu Á - đã thông báo hoãn lịch chiếu. Đây cũng là lần thứ hai bom tấn của Song Joong Ki phải hoãn chiếu vì Covid-19, ban đầu phim dự kiến ra mắt vào mùa hè.

Siêu phẩm không gian của Song Joong Ki cùng loạt bom tấn Hàn dời ngày ra rạp vì dịch bệnh - Ảnh 2.

Đại diện phía nhà sản xuất cho biết: "Mặc dù Space Sweepers được ấn định khởi chiếu vào ngày 23/9, nhưng hiện tại bộ phim sẽ tạm thời bị trì hoãn do tình hình lây lan Covid-19. Chúng tôi sẽ thông báo ngày phát hành mới sau khi theo dõi tình hình hiện tại. Mong mọi người thông cảm và hi vọng rằng tình hình sẽ sớm được kiểm soát.".

Siêu phẩm không gian của Song Joong Ki cùng loạt bom tấn Hàn dời ngày ra rạp vì dịch bệnh - Ảnh 3.

Bộ phim hành động của Jang Hyuk - The Swordsman - cũng đã thay đổi ngày công chiếu từ ngày 17/9 sang ngày 23/9. Phim của Sung Dong Il, Kim Hee Won và Ha Ji Won Collateral đang thảo luận về việc hoãn chiếu. Phim hoạt hình kinh dị Beauty Water dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 2/9 cũng đã tạm dời lịch phát hành. Ngoài các phim nước ngoài cũng bị hoãn chiếu sớm tại Hàn Quốc như The New Mutants (từ 3/9 sang 8/9) hay Mulan (từ 10/9 sang 17/9).

Siêu phẩm không gian của Song Joong Ki cùng loạt bom tấn Hàn dời ngày ra rạp vì dịch bệnh - Ảnh 4.

Collateral dời lịch chiếu

Siêu phẩm không gian của Song Joong Ki cùng loạt bom tấn Hàn dời ngày ra rạp vì dịch bệnh - Ảnh 5.

Tenet ra mắt đúng hẹn ở Hàn Quốc nhưng Mulan thì không

Những thông tin liên quan sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Nguồn ảnh và tin: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm