Nóng

Siêu nhân điện quang tuổi thơ bất ngờ tung teaser hẹn công phá rạp phim, Godzilla lẫn Kong cẩn thận bị "trộn gỏi" như chơi!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:14 29/01/2021

"Siêu nhân điện quang" Ultraman là cái tên tiếp theo nối gót Godzilla và Kong tung teaser trở lại màn ảnh rộng.

Không để thua kém các anh em trong Vũ trụ phim Kaiju, vào ngày 29/1, đoạn teaser ngắn đầu tiên của bom tấn điện ảnh Shin Ultraman về nhân vật Siêu nhân điện quang nổi tiếng đã chính thức được "thả xích".

Teaser chính thức của Shin Ultraman

Đoạn clip siêu ngắn của Shin Ultraman ghi lại những thông tin tương đối đơn giản, giúp khán giả đại chúng nắm sơ lược bối cảnh phim. Vẫn là chính phủ, các viên chức rối tinh rối mù khi thảm họa giáng xuống đầu. Ngoài đường, người dân chạy loạn thoát thân khỏi hiểm nguy khổng lồ. Các quái thú chẳng biết từ đâu lại chui lên từ lòng đất, bò ngang bò dọc rừng núi như côn trùng trên tường nhà. Cuối cùng, "Siêu nhân điện quang" Ultraman xuất hiện như một vị thần, hứa hẹn sẽ dẹp loạn cái ác và bảo vệ nền hòa bình thế giới.

Siêu nhân điện quang tuổi thơ bất ngờ tung teaser hẹn công phá rạp phim, Godzilla lẫn Kong cẩn thận bị trộn gỏi như chơi! - Ảnh 2.
Siêu nhân điện quang tuổi thơ bất ngờ tung teaser hẹn công phá rạp phim, Godzilla lẫn Kong cẩn thận bị trộn gỏi như chơi! - Ảnh 3.

Loạt quái vật xuất hiện và cấu xé Trái Đất

"Siêu nhân điện quang" Ultraman tỉnh giấc, chuẩn bị "trộn gỏi" bọn xấu

Shin Ultraman là dự án điện ảnh đánh dấu màn bắt tay hợp tác giữa Tsuburaya Productions và Toho. Tsuburaya Productions được sáng lập bởi Eiji Tsuburaya - người từng góp sức để tạo ra Godzilla và là "cha đẻ" của series phim về "Siêu nhân điện quang" Ultraman. Trong khi đó, Toho là nhà phát hành phim lớn bậc nhất của xứ sở mặt trời mọc, từng hỗ trợ đưa nhiều dự án nổi tiếng như phim hoạt hình Ghibli, phim siêu nhân (tokusatsu) hay các phim thuộc Vũ trụ Kaiju đến với công chúng. Shin Ultraman cũng là dự án kỷ niệm 55 năm ra đời của một trong những biểu tượng văn hóa đại chúng nổi bật của châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

Bộ poster của Shin Ultraman

Siêu nhân điện quang tuổi thơ bất ngờ tung teaser hẹn công phá rạp phim, Godzilla lẫn Kong cẩn thận bị trộn gỏi như chơi! - Ảnh 6.

Vì cùng chung nhà sáng lập nên Ultraman và các Kaiju như Godzilla từng có không ít lần chạm trán

Shin Ultraman dự kiến công chiếu vào mùa hè 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

    Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
  • Đọc thêm