Siêu mẫu từng tuyên bố giải nghệ nhưng 1 tháng sau lại ''lật kèo'', sự tình ra sao mà bị tố lừa dối công chúng?

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:58 03/12/2021

Tuyên bố giải nghệ nhưng chỉ khoảng 1 tháng sau lại ''comeback'' sàn diễn như không có chuyện gì, cô Siêu mẫu - Á hậu này từng hứng chịu nhiều chỉ trích.

Giải nghệ khi sự nghiệp đang trên đà nở rộ là quyết định khó khăn với bất cứ nghệ sĩ nào. Không những thế, quyết định này còn để những luyến tiếc trong lòng người hâm mộ bởi đã ''giải nghệ'' thì coi như đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp, chẳng có xuất hiện trên sân khấu gì hết!

Theo lẽ thường là vậy chứ theo lẽ của Võ Hoàng Yến thì lại khác! Năm 2015, cô Á hậu - Siêu mẫu giỏi giang nhưng mang tai tiếng bỗng nhẹ nhàng buông ra 2 tiếng ''Giải nghệ" trong một buổi họp báo, quyết định chuyên tâm vào sự nghiệp DJ mới mẻ.

Cao gần 1m8, sở hữu gương mặt kiêu kỳ cùng thần khí sắc lạnh buốt tới óc, Võ Hoàng Yến là người mẫu có khả năng ''quét sạch'' sàn diễn như cơn lốc. Tuy thế nhưng đời tư của cô cũng lắm chuyện để bàn

Tuyên bố sẽ từ giã nghiệp mẫu vào năm 2015, chân dài cho biết mình muốn gây dựng sự nghiệp với tư cách DJ chuyên nghiệp

Nói là việc của nói, còn làm việc làm hay không là chuyện khác. Chưa tới một tháng sau, tại show Thu - Đông 2015/2016 của thương hiệu IVY moda, người ta thấy Võ Hoàng Yến lại vẫn đi diễn như bình thường. Chẳng những không lép vế mà cô còn có phần lấn át Siêu mẫu Thanh Hằng - người giữ vai trò vedette trong show diễn.

Võ Hoàng Yến trình diễn 2 looks trong BST

Siêu mẫu từng tuyên bố giải nghệ nhưng 1 tháng sau lại lật kèo, sự tình ra sao mà bị tố lừa dối công chúng? - Ảnh 5.

Một trong những phản ứng của giới truyền thông

Báo giới và netizen cho rằng Siêu mẫu đã ''lừa dối'' công chúng bởi chẳng ai lại đi lật ''lật kèo'' quá nhanh chỉ sau khi vừa tuyên bố giải nghệ chưa tròn 1 tháng trước. Dân tình cho rằng cô đang câu kéo sự chú ý vì những mục đích cá nhân.

Trả lời thắc mắc từ công chúng, Siêu mẫu cho biết những show diễn mình mới tham gia đều nằm trong phần công việc đã nhận từ trước khi cô tuyên bố giải nghệ. Ngoài ra, thông tin cô từ giã sàn diễn bị tuồn ra ngoài từ trước khi Siêu mẫu có phát ngôn chính thức, dẫn tới những hiểu lầm không đáng có trong thời gian ấy.

Siêu mẫu từng tuyên bố giải nghệ nhưng 1 tháng sau lại lật kèo, sự tình ra sao mà bị tố lừa dối công chúng? - Ảnh 6.

Năm 2016, Siêu mẫu xuất hiện một lần nữa tại show của NTK Lê Long Dũng...

... lần lượt giữ vai trò cố vấn tại Vietnam's Next Top Model và Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam...

... sau đó trở thành mentor của The Face 2018, tiếp tục làm rạng rỡ sự nghiệp Siêu mẫu của mình

Ảnh: Internet

Siêu mẫu từng tuyên bố giải nghệ nhưng 1 tháng sau lại lật kèo, sự tình ra sao mà bị tố lừa dối công chúng? - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm