Siêu mẫu Hà Anh tung đoạn hội thoại với chồng Tây để nói về chuyện đánh ghen: “Tôi không cổ vũ bạo lực nhưng phụ nữ cũng như đàn ông”

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:15 17/09/2020

Theo Hà Anh, cùng là đánh ghen nhưng cái nhìn nhận của xã hội về vấn đề này lại rất khác ở đàn ông và phụ nữ.

Xuyên suốt vài ngày qua, MXH đã không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế (Hà Nội). Trong clip, khi phát hiện chồng chở cô gái được cho là bồ nhí trên chiếc xe Lexus, người vợ liền lôi ngay "tiểu tam" xuống xe rồi đánh ghen dữ dội giữa đường phố. Tuy nhiên, sau đó người chồng thẳng tay bóp cổ và đấm vào mặt vợ để nhân tình chạy trốn.

Giữa lúc câu chuyện đang được bàn tán rôm rả, siêu mẫu Hà Anh đã bất ngờ đăng tải đoạn hội thoại với ông xã nhằm bày tỏ quan điểm về chuyện đánh ghen và sự khác nhau giữa phụ nữ - đàn ông khi ngoại tình. Cụ thể, cô cho hay: "Tôi không cổ vũ bạo lực nhưng phụ nữ cũng như đàn ông, mỗi người một cách thể hiện. Tại sao phải kìm nén nhau 'Phụ nữ phải thế này, nên thế kia' chỉ vì mình là phụ nữ?". Có thể nói, quan điểm của nữ siêu mẫu hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Trong đó, dư luận xôn xao bàn tán vì bà mẹ một con đã có những góc rất thú vị việc ngoại tình.

Nguyên văn dòng trạng thái của siêu mẫu Hà Anh:

Sáng nay dậy sớm để chuẩn bị đi quay quảng cáo. Ông xã Olly vào buồng tắm lấy đồ chợt thấy cô vợ vừa tắm gội vừa trầm ngâm.

- Vợ bảo: Anh ơi em có một băn khoăn này.

- Chồng nhẹ nhàng: Gì thế em yêu?

- Em có suy nghĩ như thế này, em không chắc có phải một mình em suy nghĩ vậy không nhé nhưng em sẽ hỏi thêm ý kiến anh, vợ bắt đầu giãi bày.

- Ừ em nói đi, chàng vừa lúi húi thoa kem dưỡng vừa trả lời.

- Này nhé, có một vụ đánh ghen kia, cảnh khá thường thấy ở Việt Nam, cô vợ bắt quả tang ông chồng và cô bồ. Cô ta nhảy vào đánh cô kia các kiểu. Ông chồng cố xô cô ấy ra rồi bắt đầu cùi chỏ, bóp cổ cô ấy. Rồi cái clip đó được dân mạng viral, rất nhiều người nhảy vào bình luận. Đa số mọi người "khuyên" cô gái đó là việc gì phải đánh đấm, tại sao không về nhà tô son làm đẹp... đây là cách trả thù tốt nhất. Rồi xử thì xử lão chồng kia. Ừ em không cổ vũ bạo lực. Nhưng em nói thật, nếu ngược lại là người đàn ông, ông chồng bắt quả tang cô vợ với thằng nhân tình. Chắc hẳn ông chồng sẽ xông vào đấm thằng kia vài cái vào mõm. Nếu là đàn ông đấm nhau, hẳn xã hội sẽ bảo "Cũng dễ thông cảm thôi, hẳn nó ức quá!" Thậm chí, nếu ông chồng đó không xông vào đấm khéo còn bị bảo là "không xứng mặt đàn ông!". Sẽ chẳng ai đăng đàn khuyên về nhà nghỉ dưỡng làm đẹp.

Chồng quả quyết: Tiêu chuẩn kép! Chắc chắn tiêu chuẩn kép thiệt thòi đối với người phụ nữ. Chắc chắn nếu đó là người đàn ông sẽ không ai nói gì!

Đấy các bà các cô ạ! Tôi là tôi không cổ vũ bạo lực nhưng phụ nữ cũng như đàn ông, mỗi người một cách thể hiện. Tại sao phải kìm nén nhau "Phụ nữ phải thế này, nên thế kia" chỉ vì mình là phụ nữ? Là mình, mình nghĩ mình cũng chẳng đánh đấm đâu. Nhưng mà như các bà các cô ở ngoài chợ ấy, các bà ấy sẽ nói "Đấm nó đi!"

Ơ hay!

Siêu mẫu Hà Anh tung đoạn hội thoại với chồng Tây để nói về chuyện đánh ghen: “Tôi không cổ vũ bạo lực nhưng phụ nữ cũng như đàn ông” - Ảnh 3.

Netizen liên tục thể hiện sự đồng tình với quan điểm của siêu mẫu Hà Anh

Siêu mẫu Hà Anh tung đoạn hội thoại với chồng Tây để nói về chuyện đánh ghen: “Tôi không cổ vũ bạo lực nhưng phụ nữ cũng như đàn ông” - Ảnh 4.

Siêu mẫu Hà Anh hiện đang có cuộc sống viên mãn bên chồng Tây

Siêu mẫu Hà Anh tung đoạn hội thoại với chồng Tây để nói về chuyện đánh ghen: “Tôi không cổ vũ bạo lực nhưng phụ nữ cũng như đàn ông” - Ảnh 5.

Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình khiến netizen không khỏi ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm