Siêu du thuyền dịch vụ tiêu chuẩn vàng Evrima

Bằng Hưng, Theo Người lao động 15:51 21/10/2022

Các dịch vụ 5 sao đẳng cấp cùng những điểm đến đầy thơ mộng trên biển và các trải nghiệm độc quyền… sẽ đều có được khi du ngoạn với siêu du thuyền Evrima.

Chuỗi khách sạn nổi tiếng Ritz-Carlton (Mỹ) vừa tổ chức chuyến du ngoạn đầu tiên với siêu du thuyền Evrima. Cuộc hành trình ra mắt bắt đầu từ ngày 15-10 và kéo dài 7 ngày đêm từ Barcelona của Tây Ban Nha đến Nice của Pháp.

Siêu du thuyền dịch vụ tiêu chuẩn vàng Evrima - Ảnh 1.

Siêu du thuyền Evrima vừa có hành trình đầu tiên trên Địa Trung Hải. Ảnh: CNN

Các nhà tổ chức tiết lộ giá cho mỗi chuyến hành trình một tuần là từ 6.400 USD/người nếu du ngoạn Địa Trung Hải và 5.100 USD/người với các chuyến đi Caribe.

"Đắt sắt ra miếng" nhưng đổi lại 298 du khách được phục vụ "tận răng" trên siêu du thuyền dài 190 m và 149 dãy phòng có ban công riêng hướng ra biển.

Siêu du thuyền dịch vụ tiêu chuẩn vàng Evrima - Ảnh 2.

Phía trước siêu du thuyền đẳng cấp mang tên Evrima. Ảnh: CNN

Kênh CNN mô tả, mỗi phòng trên siêu du thuyền Evrima đều lắp cửa sổ kính xuyên suốt từ trần đến sàn, có bồn tắm nước nóng riêng, có hồ bơi vô cực, hầm rượu vang, Ritz-Carlton Spa, hộp đêm...

Chưa hết, nếu chấp nhận chuyến đi đắt đỏ này, du khách sẽ được tận hưởng mọi "dịch vụ ở tiêu chuẩn vàng" từ nhân viên phục vụ đẳng cấp đến đồ ăn hảo hạng cùng các môn thể thao dưới nước như lướt ván, chèo thuyền kayak hay lặn biển.

Các hoạt động về đêm trên du thuyền sẽ bao gồm biểu diễn nhạc nước tại các bến cảng hoặc tổ chức hòa nhạc trên boong tàu.

Siêu du thuyền dịch vụ tiêu chuẩn vàng Evrima - Ảnh 3.

Trên siêu du thuyền có biểu diễn nhạc nước tại các bến cảng hoặc tổ chức hòa nhạc trên boong tàu. Ảnh: CNN

"Evrima" - theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là "Khám phá" - sẽ trên hành trình qua một loạt các điểm đến trên khắp Địa Trung Hải, Caribe cũng như Trung Mỹ và Nam Mỹ. Hầu hết các hành trình từ 7-10 ngày đêm và du khách có thể mang theo trẻ em từ 4 tuổi trở lên.

Siêu du thuyền dịch vụ tiêu chuẩn vàng Evrima - Ảnh 4.

Trên siêu du thuyền Evrima có hồ bơi vô cực. Ảnh: CNN

Evrima là chiếc đầu tiên trong "Bộ sưu tập siêu du thuyền của Ritz-Carlton", tiếp theo sau nó còn 2 chiếc khác là Ilma và Luminara, hiện đang được đóng tài xưởng đóng tàu Chantiers de l'Atlantique ở Saint-Nazaire - Pháp.

Dự kiến, 2 chiếc Ilma và Luminara sẽ được hạ thủy lần lượt vào năm 2024 và 2025.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm