Siêu bom tấn Godzilla vs. Kong "lật mặt" đầy tráo trở, tung trailer hứa hẹn xong đổi lịch chiếu như chảo chớp

H.C, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:19 27/01/2021

Bộ phim Godzilla vs. Kong đổi lịch chiếu xoành xoạch khiến khán giả không biết đâu mà lần.

Mặc dù đã hứa hẹn chắc nịch trong trailer rằng sẽ ra rạp ngày 26/3 sắp tới, siêu bom tấn Godzilla vs. Kong lại bất ngờ đổi lịch chiếu vô cùng khó hiểu.

Cụ thể, lịch chiếu mới của phim sẽ là ngày 31/3 - tức chỉ gần 1 tuần sau lịch chiếu cũ. Động thái này được cho là khá khó hiểu, vì khoảng cách 1 tuần gần như không thể giúp phim "né tránh" được tác động của dịch bệnh Covid-19.

Trailer vietsub của Godzilla vs. Kong

Cách đây hơn 10 ngày, Godzilla vs. Kong cũng khiến khán giả sửng sốt khi quyết định lên lịch chiếu sớm, chuyển từ tháng 5 sang tháng 3. Việc hãng phim Warner Bros. liên tục "lật mặt" và thay đổi lịch chiếu xoành xoạch như vậy khiến người hâm mộ khó có thể nào bắt kịp kế hoạch ra mắt phim.

Một số hình ảnh trong phim

Legendary Entertainment - công ty sản xuất Godzilla vs. Kong gần đây đã lên tiếng phản đối hãng Warner Bros. và dọa kéo nhau ra tòa. Tất cả là do kế hoạch phát hành phim song song cả ở rạp chiếu lẫn trên hệ thống chiếu mạng HBO Max của Warner Bros.. Ngoài ra, việc hãng phim này từ chối lời đề nghị mua lại phim trị giá 250 triệu đô của Netflix cũng khiến Legendary Entertainment cay cú. Dẫu sao, cuối cùng thì dường như 2 bên cũng đã tìm kiếm được giải pháp và "hóa giải mọi hận thù".

Kinh phí của Godzilla vs. Kong nằm ở mức 160 triệu đô - một con số khổng lồ và sẽ khiến phim gặp nhiều trở ngại trong thời điểm phòng vé lao đao vì dịch bệnh như hiện tại.

Hãng Warner Bros. vừa qua đã có màn thử nghiệm đầu tiên với phong cách "phát hành phim song song" của mình thông qua bộ phim Wonder Woman 1984. Cho đến thời điểm hiện tại, tổng doanh thu của bom tấn DC chỉ thu về 132 triệu đô tại rạp. Mặc dù con số này cũng khá cao trong thời điểm dịch bệnh, tuy nhiên khi xem xét kinh phí lên đến 200 triệu đô (chưa tính tiền quảng bá) của "chị đẹp DC" thì dường như phim đang bị đánh giá là một thất bại lớn.

Nguồn ảnh: Warner Bros.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm