Siêu biệt thự hoành tráng cỡ lâu đài của Thanh Hằng sở hữu "trợ thủ" dọn dẹp vạn người mê, giá tuy "chát" nhưng được việc lắm!

Tổ Hóng Chuyện, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:00 24/01/2022

Trợ thủ trong công cuộc dọn nhà của "chị đẹp" Thanh Hằng là một món cực quen, chị em hầu như ai cũng mong có thể sở hữu.

Chỉ nhìn "sương sương" vài tấm hình demo nhà cửa của Thanh Hằng cũng đủ biết ngôi biệt thự mà "chị đẹp" sở hữu hoành tráng, đồ sộ cỡ nào. Theo ước tính của netizen, giá trị của căn nhà này phải lên đến chục tỷ là ít!

1 vài bức hình về căn biệt thự của Thanh Hằng

Siêu biệt thự hoành tráng cỡ lâu đài của Thanh Hằng sở hữu trợ thủ dọn dẹp vạn người mê, giá tuy chát nhưng được việc lắm!   - Ảnh 2.

"Chị đẹp" Thanh Hằng sẽ dọn về siêu biệt thự của mình

Nhà to rộng thì vừa đẹp vừa sang thật đấy, thế nhưng cứ nghĩ đến cảnh dọn dẹp thì đúng là "ối giời ơi" luôn. Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Thanh Hằng đã chia sẻ 1 bức hình "check-in" nhà mới trong trạng thái "đang dọn dẹp" cực kỳ dễ thương. Đáng chú ý nhất là mình đã phát hiện được món "bảo bối" được Thanh Hằng sử dụng trong công cuộc dọn dẹp nhà cửa của mình. Đây chính là món đồ đến từ brand cực quen mà bất kỳ chị em nào cũng mong muốn được sở hữu.

Siêu biệt thự hoành tráng cỡ lâu đài của Thanh Hằng sở hữu trợ thủ dọn dẹp vạn người mê, giá tuy chát nhưng được việc lắm!   - Ảnh 3.

"Em chỉ là con bé dọn nhà thật chăm chỉ" - Thanh Hằng chia sẻ

Chắc chị em cũng đã nhận ra món đồ mà mình vừa nhắc tới, đó chính là chiếc máy hút bụi "thần thánh" của nhà Dyson đang "làm mưa làm gió" trên thị trường. Có em "trợ thủ" này, chắc chắn việc dọn dẹp nhà cửa của Thanh Hằng sẽ nhàn hơn rất nhiều.

Nói về máy hút bụi Dyson, ngoài 1 điểm trừ duy nhất là giá "chát" thì em này được đánh giá là "tài sắc vẹn toàn": ngoại hình đẹp và công dụng "đỉnh". Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng cùng công nghệ làm sạch hiện đại, máy có khả năng loại bỏ bụi bẩn hiệu quả trong sự trầm trồ của người sử dụng.

Cụ thể, chiếc máy mà Thanh Hằng sử dụng có tên V12 Detect Slim Total Clean - máy hút bụi không dây nhỏ gọn mạnh mẽ nhất của Dyson đang được bán với giá 19.190.000 VNĐ. Nếu có điều kiện, các nàng hãy sắm ngay chiếc máy này giống Thanh Hằng để việc dọn nhà trở nên "đỡ vất" hơn nhé.

Tham khảo shopping:

Siêu biệt thự hoành tráng cỡ lâu đài của Thanh Hằng sở hữu trợ thủ dọn dẹp vạn người mê, giá tuy chát nhưng được việc lắm!   - Ảnh 4.
[Box thông tin shop] - Máy hút bụi Dyson V12 Detect Slim Total Clean

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sieu-biet-thu-hoanh-trang-co-lau-dai-cua-thanh-hang-so-huu-tro-thu-don-dep-van-nguoi-me-gia-tuy-chat-nhung-duoc-viec-lam-20220124102133669.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm