Sidie tiết lộ từng được ngồi "xế xịn" của Karik, còn được thầy hứa tặng quà đặc biệt

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:50 29/11/2021

Món quà mà Karik đòi tặng Sidie hoàn toàn khác với các thí sinh Rap Việt còn lại.

Trong tập 7 Rap Việt mùa 2 vừa lên sóng tối ngày 27/11, một trong những phần thi để lại nhiều ấn tượng nhất với khán giả chính là Dramasita của bộ ba Seachains - Sidie - Shanhao. Đây là cặp đấu 3 duy nhất trong đội HLV Karik.

Sidie tiết lộ từng được ngồi xế xịn của Karik, còn được thầy hứa tặng quà đặc biệt - Ảnh 1.

Bộ ba Shanhao - Sidie - Seachains

Trước khi bước lên sân khấu tham gia tranh đấu, cả 3 đã có những chia sẻ về các thành viên trong nhóm cũng như kể về những kỷ niệm đặc biệt với Karik. Khi nhận được câu hỏi: "HLV Karik có khác so với những gì các bạn đã tưởng tượng?", Shanhao cho biết: "Lúc đầu em nghĩ anh Karik phải lạnh lùng lắm nhưng càng về sau mới nhận ra tính anh ấy không như em nghĩ, anh rất thân thí sinh nhưng khó thể hiện ra".

Sidie tiết lộ từng được ngồi xế xịn của Karik, còn được thầy hứa tặng quà đặc biệt - Ảnh 2.

Seachains cũng có cảm giác tương tự: "Lúc đầu em cũng thấy anh Karik lạnh lùng nhưng đứng gần thì mới thấy ảnh 'lạnh cao' chỉ có mình là lùn thôi. Anh Karik là một người rất quan tâm đến thí sinh, nhiều khi 4-5 giờ sáng vẫn thấy ảnh nói chuyện trên box chat nhưng không thấy ai trả lời hết. Thí sinh đi ngủ hết rồi chỉ còn anh Karik thức thôi".

Sidie tiết lộ từng được ngồi xế xịn của Karik, còn được thầy hứa tặng quà đặc biệt - Ảnh 3.

Clip phỏng vấn Seachains - Sidie - Shanhao tại vòng 2 Rap Việt (Nguồn: Rap Việt)

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ với Karik, Sidie hào hứng kể: "Hôm đấy anh Karik đưa bọn em đi ăn lẩu và hôm đấy bọn em được ngồi trên xe anh Karik. Xe xịn cực, có điều hòa, 2 bên cánh cửa còn có loa". Seachains còn tiết lộ các thí sinh trong team đều được Karik tặng một đôi giày. Tuy nhiên Sidie cho biết cô nàng không được thầy tặng giày như các thí sinh khác. "Anh Karik bảo không muốn tặng giày cho em mà muốn tặng em đai định hình. Em rất buồn vì điều đấy", Sidie "hờn dỗi" chia sẻ. 

Sidie tiết lộ từng được ngồi xế xịn của Karik, còn được thầy hứa tặng quà đặc biệt - Ảnh 5.
Sidie tiết lộ từng được ngồi xế xịn của Karik, còn được thầy hứa tặng quà đặc biệt - Ảnh 6.

Không được tặng giày như các thí sinh khác, Sidie được Karik đòi tặng đai định hình

Ảnh: Rap Việt

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm