Shownu (MONSTA X) chọn ra 3 nam idol body đẹp nhất Kpop: "Tức" vì toàn nam thần, danh sách đỉnh đến mức Knet tấm tắc khen

Sniper, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:17 17/08/2020

3 idol nam mà Shownu (MONSTA X) chọn ra đều có body đẹp hoàn hảo đến mức Knet khó tính cũng phải công nhận.

Mới đây, dân mạng đã "đào" lại một video Shownu (MONSTA X) đã xuất hiện trên chương trình "Video Star" và tại đây, anh đã chọn ra 3 nam idol có thân hình đẹp nhất ở ngoài đời. 3 nam idol này có body cực chuẩn, cực nóng bỏng, không chỉ fan mà đồng nghiệp cũng phải công nhận. Danh sách 3 nam idol này hoàn hảo đến mức Knet khó tính cũng phải tấm tắc khen ngợi.

Shownu (MONSTA X) chọn ra 3 nam idol body đẹp nhất Kpop: Tức vì toàn nam thần, danh sách đỉnh đến mức Knet tấm tắc khen - Ảnh 2.
Shownu (MONSTA X) chọn ra 3 nam idol body đẹp nhất Kpop: Tức vì toàn nam thần, danh sách đỉnh đến mức Knet tấm tắc khen - Ảnh 3.

Cũng là một idol có thân hình chuẩn chỉnh 6 múi nóng bỏng, Shownu đã chọn ra những đồng nghiệp có body đẹp nhất trong mắt anh.

Sehun (EXO)

Dù là thành viên ít tuổi nhất EXO nhưng lại là một trong những thành viên cao lớn và sở hữu body chuẩn chỉnh, 6 múi nóng bỏng nhất nhóm. Từ bờ vai vững chãi nam tính nhìn chỉ muốn ngả vào, đôi chân dài như người mẫu cùng 6 múi cuồn cuộn, bắp tay rắn chắc, trong mắt fan body Sehun đích thực là một kiệt tác. Sehun thường xuyên khiến chị em "khó thở" khi không ngại cởi áo khoe body, hoặc mặc áo thì vô cùng ướt át, thêm sexy bội phần.

Shownu (MONSTA X) chọn ra 3 nam idol body đẹp nhất Kpop: Tức vì toàn nam thần, danh sách đỉnh đến mức Knet tấm tắc khen - Ảnh 4.
Shownu (MONSTA X) chọn ra 3 nam idol body đẹp nhất Kpop: Tức vì toàn nam thần, danh sách đỉnh đến mức Knet tấm tắc khen - Ảnh 5.

Body 6 múi của sehun thường xuyên khiến các fan "xịt máu mũi".

Shownu (MONSTA X) chọn ra 3 nam idol body đẹp nhất Kpop: Tức vì toàn nam thần, danh sách đỉnh đến mức Knet tấm tắc khen - Ảnh 6.

Combo sát thương cực mạnh: Sehun đẹp trai tê điếng mặc áo trắng mỏng lại còn ướt, lộ 6 múi sexy tột độ.

Shownu (MONSTA X) chọn ra 3 nam idol body đẹp nhất Kpop: Tức vì toàn nam thần, danh sách đỉnh đến mức Knet tấm tắc khen - Ảnh 7.

Có ai không rớt liêm sỉ trước vẻ đẹp này, body này?

Jin (BTS)

Xứng danh "trai đẹp toàn cầu", không chỉ có mỗi gương mặt đẹp trai không góc chết, Jin còn sở hữu body chuẩn quốc tế với chiều cao lý tưởng, đôi chân dài và đặc biệt là "bờ vai Thái Bình Dương" nức tiếng. Theo tiết lộ của HLV thể hình, bờ vai của anh cả BTS rộng đến 60cm, lớn hơn rất nhiều so với người bình thường. Bờ vai Thái Bình Dương này nơi biết bao nhiêu cô gái ước ao được dựa vào.

Shownu (MONSTA X) chọn ra 3 nam idol body đẹp nhất Kpop: Tức vì toàn nam thần, danh sách đỉnh đến mức Knet tấm tắc khen - Ảnh 8.

Bờ vai rộng, vòng eo nhỏ, Jin có dáng người tam giác ngược đầy nam tính rõ nét.

Shownu (MONSTA X) chọn ra 3 nam idol body đẹp nhất Kpop: Tức vì toàn nam thần, danh sách đỉnh đến mức Knet tấm tắc khen - Ảnh 9.

Bờ vai Thái Bình Dương của Jin từng khiến công chúng sốc nặng vì quá rộng, quá vững chãi.

Shownu (MONSTA X) chọn ra 3 nam idol body đẹp nhất Kpop: Tức vì toàn nam thần, danh sách đỉnh đến mức Knet tấm tắc khen - Ảnh 10.

Không chỉ có bờ vai Thái Bình Dương, body của anh cả BTS cũng rất săn chắc.

Shownu (MONSTA X) chọn ra 3 nam idol body đẹp nhất Kpop: Tức vì toàn nam thần, danh sách đỉnh đến mức Knet tấm tắc khen - Ảnh 11.

Body đẹp giúp Jin mặc vest cả 1 bầu trời khí chất tổng tài.

Kang Daniel

Bên cạnh khả năng đốt cháy sân khấu, "center quốc dân" Kang Daniel còn nổi tiếng với gương mặt thu hút và body cao lớn cực chuẩn, cực nam tính. Nếu như Sehun có body 6 múi cuồn cuộn thu hút, Jin có bờ vai Thái Bình Dương nổi bật thì Kang Daniel có điểm mạnh là đôi chân dài đến tận 107cm. Theo các chuyên gia, nam idol có tỷ lệ cơ thể chia thành 2:1 - tỷ lệ hoàn hảo nhất. Với lợi thế này, Kang Daniel dễ dàng nổi bật giữa đám công, thu hút mọi sự chú ý, có thân hình mà mọi cô gái ao ước còn các chàng trai thì ghen tỵ.

Kang Daniel là một trong số ít thí sinh Produce 101 có được body siêu chuẩn ngay từ khi mới dự thi. Sau này khi trở thành "center quốc dân", múi bụng cực phẩm của anh chàng càng nổi tiếng hơn.

Shownu (MONSTA X) chọn ra 3 nam idol body đẹp nhất Kpop: Tức vì toàn nam thần, danh sách đỉnh đến mức Knet tấm tắc khen - Ảnh 13.

Chân dài đến nách là có thật, "center quốc dân" sở hữu đôi chân dài hút mắt lên đến 107cm.

Shownu (MONSTA X) chọn ra 3 nam idol body đẹp nhất Kpop: Tức vì toàn nam thần, danh sách đỉnh đến mức Knet tấm tắc khen - Ảnh 14.

Từ góc độ này cũng có thể thấy được chân Kang Daniel dài đến thế nào.

Shownu (MONSTA X) chọn ra 3 nam idol body đẹp nhất Kpop: Tức vì toàn nam thần, danh sách đỉnh đến mức Knet tấm tắc khen - Ảnh 15.

Nam idol sở hữu đôi chân dài và tỷ lệ 2:1 cực chuẩn đã được các chuyên gia công nhận.

Shownu (MONSTA X) chọn ra 3 nam idol body đẹp nhất Kpop: Tức vì toàn nam thần, danh sách đỉnh đến mức Knet tấm tắc khen - Ảnh 16.

Với lợi thế này, Kang Daniel dễ dàng nổi bật trên sân khấu.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm