Showbiz có 1 idol được tôn làm thánh body đối thủ của Lisa, tin không nổi khi nhìn ảnh tập yoga phô combo chân dài và 3 vòng vô thực

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:40 20/01/2022

Vừa xinh như búp bê lại vừa có vóc dáng đẹp đáng ngưỡng mộ, ai làm lại "thánh body đối thủ của Lisa" được đây?

Jang Wonyoung (IVE) dù mới 18 tuổi nhưng đã là "thánh body" thế hệ mới đình đám, là đối thủ của Lisa trên đường đua vóc dáng đẹp. Nữ idol có body cực phẩm, nhiều lần gây sốt mạng xã hội khi khoe chân dài ảo diệu như photoshop.

Vẫn biết Jang Wonyoung có body đẹp, thế nhưng trong loạt ảnh tập yoga bay mới trên trang cá nhân, cô đã gây bão mạng xã hội, nhận về vô số lời khen vì đường cong quá nuột, body đỉnh cao đến vô thực. Đáng nói, nữ idol không hề lộ mặt và chỉ chụp lại bóng dáng qua camera thường. Chiêm ngưỡng đường cong nuột nà, 3 vòng sexy đâu ra đấy, đôi chân dài nuột nà hút mắt của "thánh body" thế hệ mới, dân tình không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ xen lẫn ghen tỵ.

Vẫn biết thánh body đối thủ Lisa dáng đẹp đỉnh cao, thế nhưng ảnh tập yoga phô trọn chân dài - 3 vòng sexy vẫn khiến fan ngất lịm hàng loạt - Ảnh 2.

Jang Wonyoung khiến dân tình phát sốt với loạt ảnh khoe body đỉnh cao trong phòng tập yoga bay. Đôi chân dài thẳng cùng những đường cong nuột nà đẹp vô thực của nữ idol khiến dân mạng không tin nổi vào mắt mình

Vẫn biết thánh body đối thủ Lisa dáng đẹp đỉnh cao, thế nhưng ảnh tập yoga phô trọn chân dài - 3 vòng sexy vẫn khiến fan ngất lịm hàng loạt - Ảnh 3.

Dù "thánh body" không hề lộ mặt nhưng loạt ảnh trên đã gây bão mạng xã hội, netizen không ngừng chia sẻ, bàn tán

Vẫn biết thánh body đối thủ Lisa dáng đẹp đỉnh cao, thế nhưng ảnh tập yoga phô trọn chân dài - 3 vòng sexy vẫn khiến fan ngất lịm hàng loạt - Ảnh 4.

Ai nấy đều trầm trồ, ngưỡng mộ xen lẫn ghen tỵ với body cực phẩm của nữ idol 18 tuổi

Jang Wonyoung xứng đáng là "thánh body" mới của Kpop. Ngay từ khi mới ra mắt, cô đã có biệt danh "em bé khổng lồ", khiến dân tình xuýt xoa vì sở hữu đôi chân dài cực phẩm, cực nuột nà và dài hút mắt, ảo diệu như photoshop

Vẫn biết thánh body đối thủ Lisa dáng đẹp đỉnh cao, thế nhưng ảnh tập yoga phô trọn chân dài - 3 vòng sexy vẫn khiến fan ngất lịm hàng loạt - Ảnh 6.

Người bình thường kéo dài chân, riêng cô nàng phải chỉnh chân ngắn lại trông cho ảnh chân thực hơn

Đã xinh đẹp lại còn có body đỉnh cao thế này ai làm lại?

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/showbiz-co-1-idol-duoc-ton-lam-thanh-body-doi-thu-cua-lisa-tin-khong-noi-khi-nhin-anh-tap-yoga-pho-tron-combo-chan-dai-va-3-vong-vo-thuc-20220120030406848.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm