Show về TIỀN đang hot: Mai Phương Thuý gọi thẳng tới đặt câu hỏi nhưng bị Tiến sĩ xin tư vấn ngược mã... chứng khoán

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:54 17/12/2021

Sự xuất hiện của Mai Phương Thuý khiến cả khách mời lẫn netizen đang xem chương trình bất ngờ.

Tập 2 Tự do tài chính - MoneyTalk với chủ đề Hãy "định giá" đúng! nhằm mục đích lật mở những bí quyết định giá đầu tư để ra những quyết định mua hoặc bán thật chính xác tiếp tục thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trẻ.

Ngoài BTV Ngọc Trinh, 2 khách mời của chương trình cũng là gương mặt ấn tượng trong giới tài chính là Tiến sĩ Lê Anh Tuấn (còn được gọi thân mật là Mr Tuấn đốc) - Giám đốc Hoạch định Chiến lược Đầu tư của Dragon Capital (DCVFM) và Lê Hàn Tuệ Lâm - Giám đốc Quỹ Đầu tư Nextrans Việt Nam.

2 khách mời của chương trình: Tiến sĩ Lê Anh Tuấn và nữ GĐ Lê Hàn Tuệ Lâm

Tuy nhiên gây bất ngờ nhất cho người xem trong tập 2 này phải kể đến sự xuất hiện của một khán giả đặc biệt. Người này đã nối máy đến chương trình và muốn được hỏi trực tiếp khách mời. Chỉ với vài câu nói đầu tiên, Ngọc Trinh đã nhận ra giọng nói quen thuộc và gợi ý với mọi người: "Đây là nhà đầu tư có đôi chân dài nhất Việt Nam". Đáp án chính là Mai Phương Thuý - Hoa hậu 2006 kiêm "dân chơi" hệ chứng khoán có tiếng.

Đây cũng chính là lý do mà sau khi biết khán giả là Mai Phương Thuý, Tiến sĩ Lê Anh Tuấn đã ngay lập tức nửa đùa nửa thật: "Trước khi em hỏi thì cho anh hỏi trước được không? Em cho anh xin 3 chữ cái" (tức là mã chứng khoán).

Show về TIỀN đang hot: Mai Phương Thuý gọi thẳng tới đặt câu hỏi nhưng bị Tiến sĩ xin tư vấn ngược mã... chứng khoán - Ảnh 2.

Mai Phương Thuý

Mai Phương Thuý tỏ ra khá ngại ngùng nên sau khi được BTV Ngọc Trinh động viên, cô đã gửi thắc mắc đến Tiến sĩ Lê Anh Tuấn: "Theo anh thì mình nên làm như thế nào để đối thủ định giá mình CAO hơn năng lực thật của mình?".

Trả lời cho nàng Hậu, Tiến sĩ Anh Tuấn cho biết: "Anh nghĩ câu đó là phải đối thủ định giá mình thấp hơn năng lực của mình chứ nhỉ? Nếu đối thủ định giá thấp hơn thì lúc đó mình mới có cơ hội làm cho đối thủ ngạc nhiên. Còn nếu đối thủ định giá mình cao hơn giá trị thật của mình thì khi đó có khi họ đã có sẵn 10 chiêu trò sẵn sàng hạ gục mình rồi. Thế nên anh nghĩ mình nên để nó đánh giá mình thấp 1 chút để mình gây bất ngờ cho nó".

Show về TIỀN đang hot: Mai Phương Thuý gọi thẳng tới đặt câu hỏi nhưng bị Tiến sĩ xin tư vấn ngược mã... chứng khoán - Ảnh 3.

Ông Lê Anh Tuấn khi nghe câu hỏi của Hoa hậu Mai Phương Thuý

Sẵn chủ đề đối thủ, Ngọc Trinh hỏi thêm: "Anh có bao giờ nghĩ sếp anh là đối thủ của anh không?". "Thật sự bạn bè và đối thủ trên thương trường nó rất gần nhau Trinh ạ. Đối với đối thủ, mình luôn dành cho họ sự tôn trọng rất lớn còn với những người mình chưa bao giờ xem họ là đối thủ thì cái đó mới là vấn đề" - ông Anh Tuấn chia sẻ.

Kết thúc cuộc gọi, BTV Ngọc Trinh đã phải dành lời khen cho câu hỏi của Mai Phương Thuý: "Em thực sự là Hoa hậu thông minh nhất từ trước đến nay mà chị đã từng gặp" còn ông Lê Anh Tuấn vẫn không quên xin 3 chữ cái.

MoneyTalk là chuỗi talkshow tư vấn tài chính cá nhân cho giới trẻ, gồm 2 phiên bản: Tự do tài chính (20h thứ Sáu) và Bí mật đồng tiền (11h20 thứ Tư), do biên tập viên quen thuộc trong giới tài chính - kinh doanh Dương Ngọc Trinh dẫn dắt.

Với hình thức livestream trên mạng xã hội để khán giả có thể tương tác ngay lập tức với các chuyên gia và tìm kiếm những cơ hội đặc biệt cho mình, MoneyTalk được kỳ vọng là chương trình đầu tiên về tài chính cá nhân có chất lượng uy tín hàng đầu, giúp giới trẻ Việt biết KIẾM TIỀN - TIÊU TIỀN, khám phá thêm những bí mật đồng tiền để hướng tới tự do tài chính.

Ảnh chụp màn hình

https://kenh14.vn/show-ve-tien-dang-hot-mai-phuong-thuy-goi-thang-toi-dat-cau-hoi-nhung-bi-tien-si-xin-tu-van-nguoc-ma-chung-khoan-20211217214507252.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm