Show Trung Quốc bị lên án vì bắt người chơi ăn giun sống, uống… nước tiểu của chính mình

Tíu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:30 17/09/2021

Sự khắc nghiệt của chương trình sinh tồn Trung Quốc đã khiến người chơi nhiều lần "méo mặt", nhất là ở thử thách uống nước tiểu.

Mạo Hiểm Cùng Bear là một show thực tế nổi tiếng của Trung Quốc với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ như: Trương Quân Ninh, Bạch Kính Đình, Trương Đan Phong, Hàn Tuyết, Tạ Thiên Hoa, Ngô Thiến... Tham gia chương trình này, người chơi phải thử thách khả năng sinh tồn bằng cách tới những nơi hoang dã và tìm cách sống sót tại đây. Sự khắc nghiệt của chương trình sinh tồn đã khiến người nổi tiếng không ít lần "méo mặt".

Show Trung Quốc bị lên án vì bắt người chơi ăn giun sống, uống… nước tiểu của chính mình - Ảnh 1.

Dàn khách mời tham gia Mạo Hiểm Cùng Bear

Ở Mạo Hiểm Cùng Bear, các thành viên trong đoàn phải thực hiện vô vàn thử thách khó nhằn để có thể sống sót như ăn sống giun đất, mắt bò, tinh hoàn bò, sâu...

Show Trung Quốc bị lên án vì bắt người chơi ăn giun sống, uống… nước tiểu của chính mình - Ảnh 2.

Hàn Tuyết nhăn nhó khi phải nếm thử món tinh hoàn bò chưa qua chế biến...

Thậm chí trong tập cuối, chương trình đã vấp phải tranh cãi khi nhà mạo hiểm Bear Grylls thuyết phục mọi người uống nước tiểu của mình nhằm thể hiện đây là cách sinh tồn trong điều kiện không có nước uống. Để đảm bảo an toàn vệ sinh, nước tiểu của mọi người đã được giúp khử trùng ở nhiệt độ cao, pha loãng.

Show Trung Quốc bị lên án vì bắt người chơi ăn giun sống, uống… nước tiểu của chính mình - Ảnh 3.

Người chơi cố gắng thử thách bản thân bằng cách tự uống... nước tiểu của chính mình

Các ngôi sao tham gia đều cố gắng vượt qua chính mình để hoàn thành thử thách, chỉ có Hàn Tuyết là kiên quyết không uống vì cho rằng đây không phải là tình huống sống còn khi cả đoàn vẫn còn nước uống. Sau khi tập này được phát sóng đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích của cộng đồng mạng, cho rằng việc uống nước tiểu là không cần thiết, chương trình chỉ đang cố tình câu "view", gây sự chú ý.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm